Câu Lạc bộ Tứ Thiện gây quỹ hỗ trợ viện phí cho trẻ em bệnh ung thư

Đấu giá vật phẩm Phật giáo gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho trẻ em đang điều trị bị bệnh ung thư
Đấu giá vật phẩm Phật giáo gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho trẻ em đang điều trị bị bệnh ung thư
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tối 25-4, tại Nhà Văn hoá Thanh niên quận 5, Câu Lạc bộ thiện nguyện Tứ Thiện (TP.HCM) đã tổ chức chương trình ‘Viết tiếp ước mơ lần thứ 5’ để gây quỹ hỗ trợ kinh phí cho trẻ em đang điều trị bị bệnh ung thư.

Chia sẻ về mục đích hoạt động của Câu lạc bộ Tứ Thiện, Đại đức Thích Nhuận Phát, Chủ nhiệm Câu Lạc bộ cho biết qua 5 năm hoạt động, Câu Lạc bộ đã có sự góp mặt của các thành viên là thanh niên có tín tâm với Phật pháp và tinh thần thiện nguyện đối với xã hội.

Câu Lạc bộ Tứ Thiện gây quỹ hỗ trợ viện phí cho trẻ em bệnh ung thư ảnh 1

Ban Tổ chức trao quà đến trẻ em bị bệnh ung thư

Đây là lần thứ 5 chương trình ‘Viết tiếp ước mơ’ được tổ chức, đó là tâm huyết của các thành viên trong Câu Lạc bộ nhằm tạo cầu nối để các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, giới văn nghệ sĩ và Phật tử gần xa có cơ hội đến gần để hiểu thêm về những đau thương của các bé bị bệnh ung thư. Từ đó có thể chia sẻ những gánh nặng về vật chất của gia đình bệnh nhân, quyên góp một phần kinh phí hỗ trợ cho việc chữa trị, tạo động lực để các em vượt qua bệnh tật, tiếp tục những ước mơ còn dang dở.

Chương trình lần này, Câu Lạc bộ đã được ủng hộ gần 400 triệu đồng, gồm 2 hoạt động chính: bán vé buffet chay và đấu giá những vật phẩm Phật giáo để gây quỹ. Câu Lạc bộ sẽ tổ chức các chuyến đi để trực tiếp trao viện phí cho gia đình của các bé đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày