Chắt chiu cho ngày hội ngộ

Giác Ngộ - Khi bản tin này đến với chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc thì chưa đầy 4 tiếng nữa hơn 1200 bạn trẻ khắp mọi miền đất nước sẽ lên đường về Khu du lịch Vườn Xoài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai để tham dự Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo lần VI - 2011 với chủ đề Tiếp bước an vui.

Trao đổi với Giác Ngộ Online vào cuối giờ tối hôm qua 22-7, Ban tổ chức  cho biết mong công tác chuẩn bị cho Hội trại lần đã đã hoàn tất và tất cả đang  chờ giờ xuất phát.

wwwTrai (8).JPG

Ban Quản trại phổ biến nội quy đến đại diện trại sinh

wwwTrai (7).JPG

Bộ phận văn nghệ ráo riết tập luyện chuẩn bị cho Hội trại

" Chúng tôi đã họp mặt toàn thể trại sinh, phát áo nón, sinh hoạt nội qui và hường dẫn các hoạt động diễn ra tại đất trại. Song song đó, công tác cắm trại, thực hiện sân khấu trung tâm, chuẩn bị các trò chơi và đêm hội văn hóa cũng được thực hiện một cách chỉnh chu. Các đây vài ngày đi khảo sát lần cuối Khu du lịch Vườn Xoài và chúng tôi khá hài lòng về sự hỗ trợ của khu du lịch.", ĐĐ. Thích An Đạt  đã nói.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đến hiện tại (lúc 1 giờ 00 phút) đa phần trại sinh các tỉnh, thành phố xa đã có mặt tại tòa soạn báo Giác Ngộ và đang yên giấc sáng sớm nay lên đường. Trước đó, vào lúc 19 giờ 00 hôm qua 22-7, Ban quản trại đã họp lần cuối để ra soát lại các khâu chuẩn bị. Không khí phiên họp diễn ra khá khẩn trương và nghiêm túc. Cũng trong buổi chiều ngày hôm qua 22-7, một bộ phận lớn thành viên Ban Quản trại Hội trại đã có mặt tại Khu du lịch Vườn Xoài để thực hiện công tác đón tiếp trại sinh vào hôm nay 23-7.

wwwTrai (6).JPG
Phiên họp cuối cùng vào lúc 19 giờ 00 ngày 22-7
 trước khi về đất trại của Ban quản trại

wwwTrai (5).JPG

Hôm nay 23-7, sau khi tập kết đất trại, toàn thể trại sinh sẽ thực hiện công tác trang trí trại và sau đó sẽ tham dự lễ khai mạc trại vào lúc 9 giờ 00 với sự chứng minh của chư tôn đức Ban hướng dẫn Phật tử Trung ương, Ban biên tập báo Giác Ngộ và Ban Trị sự Tỉnh hội Phật giáo tỉnh Đồng Nai trước khi chính thức hòa mình vào các hoạt động của 2 ngày trại.

Giác Ngộ Online sẽ liên tục cập nhật tin tức về hội trại đến với bạn đọc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

Truyện ngắn Trầm Thanh Tuấn: Đôi dép

GN - Căn chung cư năm tầng được xây từ những năm sáu mươi giờ đã xuống cấp nhiều. Mấy váng rêu chiếm gần hết bức tường phía ngoài. Tường đổ một màu đen, xám, xanh quện lại thành một hỗn hợp đậm màu xưa cũ. 

Thông tin hàng ngày