Chính quyền Sa Đéc, Tam Nông chúc Tết các tôn giáo

GNO - Ngày 25-1, Thành  ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN TP.Sa Đéc tổ chức họp mặt chức sắc các tôn giáo dân tộc năm 2018.

Đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành TP, gần 100 chức sắc các tôn giáo tham dự. Tại buổi họp mặt, lãnh đạo tỉnh đã thông báo tình hình thực hiện phát triển kinh tế - xã hội năm 2018. Theo đó, chỉ tiêu kinh tế - xã hội đứng đầu trong tỉnh với 12 huyện thị thành phố trực thuộc. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn năm 2018 đạt 116% kế hoạch và vượt chỉ tiêu.

IMG_1064.JPG


HT.Thích Chơn Minh - Trưởng BTS Phật giáo tỉnh tặng quà

Tại buổi họp mặt, nhiều chức sắc đã thay mặt cho các tôn giáo bày tỏ niềm vui về kinh tế - xã hội. Qua đó cảm ơn lãnh đạo tỉnh, TP tạo điều kiện các tôn giáo sinh hoạt, hoạt động đúng phương châm, quy định; tổ chức thành công Đại hội Phật giáo, Cao đài, Tinh lành, Hội tương tế người Hoa...; và các tôn giáo cũng trao tặng nhiều phần quà đến lãnh đạo chánh quyền ban ngành thành phố.

Thích Huệ Nghiêm

* Chiều 24-1, Huyện ủy, HĐND, UBND và UBMTTQVN huyện Tam Nông (Đồng Tháp) đã tổ chức họp mặt chức sắc-chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp Xuân Kỷ Hợi - 2019.

Tang qua chuc sac chuc viec ton  giao.JPG

Tại buổi gặp, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN huyện Tam Nông đã thông tin tình hình phát triển kinh tế-xã hội, hoạt động công tác tác Mặt trận năm 2018 và các giải pháp phát triển kinh tế-xã hội năm 2019 của huyện.

Lãnh đạo huyện cũng ghi nhận và biểu dương những đóng góp tích cực của chức sắc-chức việc các tôn giáo và đồng bào có đạo trong tiến trình phát triển của địa phương thời gian qua. Đồng thời chúc chức sắc, chức việc các tôn giáo và đồng bào tôn giáo trong huyện được mạnh khỏe, vui hưởng Tết Kỷ Hợi 2019 an khang thịnh vượng.

Dịp này, chính quyền huyện đã tặng quà tới chức việc các tôn giáo (ảnh).

Trần Trọng Trung

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày