Cho ngày 20.11

Ngày 20.11 năm nay trước đó gần 1 tuần nhưng thị trường quà tặng đã khá sôi động với sự góp mặt của không ít sản phẩm mới.

Bộ tranh hoa ép trên gỗ
Bộ tranh hoa ép trên gỗ, có cả vị trí để gắn lốc lịch khi năm mới đến. Giá: 1.950.000 đồng.

Gối hoa hồng
Gối hoa hồng với vải nhung bọc gòn. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp. Giá: 280.000 đồng.

Nến bó hoa
Gối hoa hồng với vải nhung bọc gòn. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp. Giá: 280.000 đồng.

Kim từ điển GD 7000-M
Kim từ điển GD 7000-M chứa 18 bộ từ điển với các ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Hoa, Việt, Nga; kèm theo nhiều tính năng giải trí và tiện ích khác như nghe nhạc, lịch làm việc, danh bạ điện thoại… Giá: 7,1 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Những Thầy Cô tuyệt vời

Những Thầy Cô tuyệt vời

GNO - Nhìn những món quà ở các cửa hàng dùng để tặng thầy cô trong ngày lễ Nhà giáo 20-11, lòng tôi luôn tuôn trào niềm xúc động khi nhớ lại những người thầy, cô giáo của tôi thuở tiểu học. Thầy cô đã dành cho tôi sự khích lệ tuyệt vời mà sau này lớn lên tôi mới hiểu được tình thương đó sâu sắc như thế nào.
Thượng tọa Thích Tâm Hải giới thiệu biểu trưng (logo) chính thức của sự kiện Kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên qua sản phẩm pin - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

Ra mắt logo kỷ niệm 50 năm Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên và các hoạt động chào mừng sự kiện này

GNO - Sáng nay, 19-11, tại trụ sở tòa soạn Báo Giác Ngộ (P.Xuân Hòa, TP.HCM), lãnh đạo Ban Biên tập báo đã có buổi họp triển khai nhiều hoạt động hướng đến Kỷ niệm 50 năm ngày Báo Giác Ngộ ra số đầu tiên (1-1-1976 – 1-1-2026) - tròn nửa thế kỷ hoạt động báo chí của cơ quan báo in Phật giáo duy nhất hiện nay.

Thông tin hàng ngày