Chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Nông thảo luận Phật sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 4-3, chư Ni tỉnh Đắk Nông họp mặt định kỳ tại chùa Phước Viên (xã Đắk Sin, huyện Đắk R’Lấp) dưới sự chứng minh của Ni sư Thích nữ Quảng Tâm, Trưởng Phân ban Ni giới tỉnh và chư tôn đức Ni trong Thường trực Phân ban.
Chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Nông thảo luận Phật sự ảnh 1

Chư Ni Phân ban Ni giới tỉnh Đắk Nông thảo luận Phật sự

Tại buổi họp, Ni sư Thích nữ Quảng Tâm đã chủ trì các thảo luận về việc cởi mở tiếp đón chư Ni các nơi về tỉnh nhà, để cùng nhau hoạt động Phật sự trong ngôi nhà chung của Phật pháp; thảo luận giải pháp quản lý các vị Ni từ tỉnh thành khác đến hoạt động Phật sự, đảm bảo chặt chẽ hơn trong toàn Phân ban.

Hướng đến Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, Phân ban Ni giởi tỉnh rà soát nhân sự trong Thường trực Ni giới, nhằm đưa hoạt động Phân ban ngày càng phát triển trong nhiệm kỳ tới. Chư Ni đã đóng góp nhiều ý kiến tích cực, hướng đến sự xây dựng, hoàn thiện các hoạt động Phật sự.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày