Chùa Diên Quang mang Tết đến bệnh viện: Ấm lòng!

GNO - Không khí năm mới đang đến rất gần, nhiều người đang mua sắm, lo trang hoàng nhà cửa đón Tết, thì tại bệnh viện, nhiều bệnh nhân phải ở lại để điều trị bệnh. Họ sẽ đón một cái Tết không nhiều nụ cười.

IMG_0065.jpg

Hiểu và thương điều đó, sáng 27 tháng Chạp (21-1), Đại đức Thích Tâm Quán, trụ trì chùa Diên Quang (xã Việt Hùng, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh) cùng với đoàn từ thiện Tấm Lòng Vàng của chùa, đã có chuyến đi đến các bệnh viện như: Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Huyết Học, Bệnh Viện K (Hà Nội) - góp phần chia sẻ nỗi buồn và mang lại một cái Tết ấm áp cho những bệnh nhân (ảnh).

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đoàn đã trao 300 suất quà,350.000 đồng/suất và 5 suất đặc biệt cho 5 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà trị giá 2.000.000 đồng.

Tại Bệnh viện Huyết Học, trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá 550.000 đồng. Còn tại Bệnh viện K, trao 246 suất (550.000 đồng/suất) và một tấm bánh chưng.

Tổng chi phí đã trao tại ba bệnh viện trên là 400 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày