Chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu) tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc H.Di Linh

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến bà con hội viên người mù khó khăn
Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến bà con hội viên người mù khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-3, Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trụ trì chùa Liên Trì cùng các Phật tử đã trao tặng 200 phần quà đến các đồng bào dân tộc H.Di Linh (Lâm Đồng).
Thượng tọa Thích Thiện Thông động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt lên hoàn cảnh

Thượng tọa Thích Thiện Thông động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt lên hoàn cảnh

Theo đó, đoàn từ thiện đã đến chùa Thanh Sơn, H.Di Linh trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc sinh sống tại địa phương; thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi tại tu viện Nguyên Không, H.Đức Trọng (Lâm Đồng); tặng quà đến hội viên Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng tại TP.Đà Lạt.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 185 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên giai phẩm Giác Ngộ Xuân Bính Ngọ - 2026 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Phật pháp trong thời đại thuật toán

GNO - Người Phật tử đã từng làm lễ thọ giới cho cây. Họ cũng từng làm lễ cho núi, thậm chí cho cả những vong hồn. Vậy thì tại sao không thể làm cho một chatbot AI?
Cổng vào khu di tích Đại học Nalanda ngày nay

Đời sống Tăng đoàn ở Nalanda (Ấn Độ) vào thế kỷ VII: Đi bộ (kinh hành) theo ghi chép của Pháp sư Nghĩa Tịnh

NSGN - Khoa học hiện đại cho thấy là sức khỏe con người tùy thuộc vào các vận động thường ngày, cụ thể như tập thể dục, đi bộ nhiều hay ít chẳng hạn. Tuy là một hoạt động nhỏ nhặt ít ai để ý đến, nhưng đi bộ lại đem đến cho ta những lợi ích to lớn không lường cho sức khỏe con người.

Thông tin hàng ngày