Chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu) tặng 200 phần quà đến đồng bào dân tộc H.Di Linh

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến bà con hội viên người mù khó khăn
Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến bà con hội viên người mù khó khăn
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 24-3, Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, trụ trì chùa Liên Trì cùng các Phật tử đã trao tặng 200 phần quà đến các đồng bào dân tộc H.Di Linh (Lâm Đồng).
Thượng tọa Thích Thiện Thông động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt lên hoàn cảnh

Thượng tọa Thích Thiện Thông động viên bà con khiếm thị cố gắng vượt lên hoàn cảnh

Theo đó, đoàn từ thiện đã đến chùa Thanh Sơn, H.Di Linh trao 200 phần quà đến đồng bào dân tộc sinh sống tại địa phương; thăm và tặng quà cho các cháu mồ côi tại tu viện Nguyên Không, H.Đức Trọng (Lâm Đồng); tặng quà đến hội viên Hội Người mù tỉnh Lâm Đồng tại TP.Đà Lạt.

Tổng trị giá chuyến từ thiện là 185 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Thờ Phật và thờ gia tiên

GNO - Tôi đang hoàn thiện căn nhà mới, tuy không rộng rãi nhưng có phòng thờ riêng. Lúc đầu tôi dự kiến phòng thờ gồm bàn thờ Phật (chính giữa, cao hơn, sát tường) và bàn thờ gia tiên (bên phải, thấp hơn, sát tường, cùng hướng nhìn ra cửa với bàn thờ Phật).
Ảnh minh họa: Bảo Toàn/BGN

Chuyện cúng xuất sanh từ kinh điển đến hiện thực

GNO - Trong sinh hoạt Thiền môn, mỗi ngày người xuất gia đều dùng cơm trưa ở nhà ăn gọi là trai đường, bằng một nghi thức gọi là cúng quá đường. Nghi thức Cúng quá đường được thực hiện theo truyền thống của từng hệ phái, nên có đôi chút khác biệt.

Thông tin hàng ngày