Chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu) trao quà từ thiện tại tỉnh Bến Tre và Trà Vinh

Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến các em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bến Tre
Thượng tọa Thích Thiện Thông trao quà đến các em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh Bến Tre
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 18-11, đoàn từ thiện do Thượng tọa Thích Thiện Thông, Phó ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP.Vũng Tàu, trụ trì chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu) đến trao quà cho 250 em tại Trường Nuôi dạy trẻ khuyết tật tỉnh và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre.
  • Chùa Liên Trì (TP.Vũng Tàu) trao quà từ thiện tại tỉnh Bến Tre và Trà Vinh ảnh 1

Thượng tọa Thích Thiện Thông tặng quà đến 54 cụ già neo đơn

Theo đó, sau khi trao tặng quà tại Trường Nuôi dạy trẻ Khuyết tật Bến Tre và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre, đoàn tặng quà đến 54 cụ, 49 em mồ côi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Bến Tre.

Cùng ngày, đoàn trao 200 phần quà cho đồng bào dân tộc tại tỉnh Trà Vinh. Tổng trị giá chuyến từ thiện là 220 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Quán niệm về cái chết là con đường đưa đến sự bất tử

GNO - Tác giả Nikki Mirghafori đã nêu ra những phương pháp thực hành chánh niệm về cái chết dựa trên những lời dạy của Đức Phật trong kinh Maranasati. Trong đó, Đức Phật đã khuyên hội chúng nên quán niệm về cái chết trong từng hơi thở. Đây cũng chính là con đường dẫn đến sự bất tử (Niết-bàn).
Bài pháp vô ngôn

Bài pháp vô ngôn

GNO - Hai vị Thiền sư Vũ Khắc Minh (Đạo Chân) - Vũ Khắc Trường (Đạo Tâm) không để lại dòng nào viết về bản thân, nhưng đã để lại nhục thân bất hoại như là một bài pháp vô ngôn cho hậu thế.
Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

Nguyễn Minh Phúc - tự xưng "Đại đức Thích Tâm Phúc" bị bắt về tội lừa đảo và làm giả giấy tờ

GNO - Nguồn tin từ Công an TP.HCM xác nhận với Báo Giác Ngộ cho biết sáng nay, 6-12-2023, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an H.Củ Chi đã khởi tố bị can và bắt tạm giam Nguyễn Minh Phúc (tự xưng "Thích Tâm Phúc", các YouTuber gọi là "thầy chùa ăn thịt chó"...) vì hành vi lừa đảo và làm giả giấy tờ cơ quan, tổ chức.

Thông tin hàng ngày