Chùa Lộc Dã thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-7, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 8, trụ trì chùa Lộc Dã (quận 8, TP.HCM) đã thực hiện chương trình mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo.

Theo đó, 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể và bệnh về mắt đã được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Mắt Tây Nam (quận Bình Tân, TP.HCM).

Thượng tọa Thích Trí Trường động viên các bệnh nhân trong buổi phẫu thuật mắt

Thượng tọa Thích Trí Trường động viên các bệnh nhân trong buổi phẫu thuật mắt

Chương trình do các Phật tử, mạnh thường quân phát tâm tài trợ nhằm đem lại ánh sáng cho các bệnh nhân nghèo với tổng kinh phí là 70 triệu đồng.

Được biết chương trình mổ mắt từ thiện này cũng là một trong những công tác Phật sự thường xuyên được chùa Lộc Dã tổ chức thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày