Chùa Lộc Dã thực hiện chương trình mổ mắt miễn phí cho các bệnh nhân nghèo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 24-7, Thượng tọa Thích Trí Trường, Phó ban Trị sự GHPGVN quận 8, trụ trì chùa Lộc Dã (quận 8, TP.HCM) đã thực hiện chương trình mổ mắt cho các bệnh nhân nghèo.

Theo đó, 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn bị đục thủy tinh thể và bệnh về mắt đã được phẫu thuật miễn phí tại Bệnh viện Mắt Tây Nam (quận Bình Tân, TP.HCM).

Thượng tọa Thích Trí Trường động viên các bệnh nhân trong buổi phẫu thuật mắt

Thượng tọa Thích Trí Trường động viên các bệnh nhân trong buổi phẫu thuật mắt

Chương trình do các Phật tử, mạnh thường quân phát tâm tài trợ nhằm đem lại ánh sáng cho các bệnh nhân nghèo với tổng kinh phí là 70 triệu đồng.

Được biết chương trình mổ mắt từ thiện này cũng là một trong những công tác Phật sự thường xuyên được chùa Lộc Dã tổ chức thực hiện.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hộp thờ xá-lợi – loại hình gốm tâm linh đặc biệt thời Lý

Hộp thờ xá-lợi – loại hình gốm tâm linh đặc biệt thời Lý

GNO - Xem xét đề tài trang trí trên nắp, thân và đế của các đồ gốm này chúng tôi đều thấy thể hiện đề tài cánh sen làm trung tâm. Hoa sen biểu trưng cho Phật giáo là quốc giáo thời kỳ này: hình tượng hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao gắn liền với sự đản sinh của Đức Phật.

Thông tin hàng ngày