Chùa Long Hoa trao 100 suất cơm chay đến Phật tử địa phương

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Lúc 6 giờ sáng mỗi ngày 14 và 29 hoặc 30 Âm lịch, tại chùa Long Hoa, khu phố Phước Mỹ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 100 suất chay đến Phật tử.
Chùa Long Hoa trao 100 suất cơm chay đến Phật tử địa phương ảnh 1

Chùa Long Hoa tổ chức tặng 100 suất chay

Nhân ngày kỷ niệm Bồ-tát Quán Thế Âm thành đạo (19-6 Âm lịch), sáng 12-7 (14-6-Nhâm Dần) với sự hướng dẫn của Ni sư Thích nữ Huệ Hiếu, trụ trì chùa Long Hoa tổ chức tặng 100 suất chay, nhằm tạo điều kiện người dân dùng chay vào ngày sám hối.

Theo đó, lúc 6 giờ sáng mỗi ngày 14 và 29 hoặc 30 Âm lịch, tại chùa Long Hoa, khu phố Phước Mỹ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai tổ chức trao 100 suất chay đến Phật tử.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh minh họa

Ứng xử hài hòa khi tham gia hộ niệm

GNO - Tham gia hộ niệm là sự phát tâm cao cả với mong ước trợ duyên cho người vừa mất giữ vững câu niệm Phật, thành tựu cận tử nghiệp trong sạch để sinh về cõi lành.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Chân như sám hối cơ hội chuyển nghiệp

GNO - Trong thế gian này không một ai dám tự hào rằng tự thân chưa bao giờ sai trái hay lầm lỗi thì cần gì phải sám hối. Chúng sinh bị vô minh che lấp căn tánh nên không biết rằng con người mỗi khi động chân cất bước có thể đã tạo tội.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1166 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Los Angeles: Dấu ấn Phật giáo tại Viện Bảo tàng Nhật Mỹ

GNO - Cuộc triển lãm mang tên “Sutra and Bible: Faith and the Japanese American World War II Incarceration” (Kinh điển và Kinh thánh: Niềm tin và sự giam cầm trong Thế chiến thứ II của người Mỹ gốc Nhật) tại Bảo tàng Nhật Mỹ, Los Angeles đã khai mạc vào ngày 26-2 vừa qua.

Thông tin hàng ngày