Chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) cúng dường trường hạ

Chùa Minh Giác cúng dường trường hạ
Chùa Minh Giác cúng dường trường hạ
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 26-6, chư tôn đức chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã hướng dẫn nam nữ Phật tử đến cúng dường trường hạ trên địa bàn TP.Thủ Đức.
Chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) cúng dường trường hạ ảnh 1

Cúng dường trường hạ

Hòa thượng Thích Giác Trí, viện chủ chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức, TP.HCM); cùng Đại đức Thích Đồng Quảng trụ trì chùa đã hướng dẫn nam nữ Phật tử đến các tự viện, trước đảnh lễ Tam bảo, vấn an sức khỏe đến chư tôn đức Tăng Ni, cúng dường trợ duyên đến các trường hạ Tăng Ni trên địa bàn TP.Thủ Đức như: Chùa Ưu Đàm, Sùng Đức, chùa Vạn Hạnh, Từ Quang và Pháp Trí.

Hàng năm vào 3 tháng hạ, chư Tăng Ni tập trung vào một trụ xứ để kiết giới an cư, thúc liễm thân tâm, trau dồi giới đức, làm cho Phật pháp được xương minh, tăng già ngày càng hưng thịnh và hơn thế nữa để hàng Phật tử gieo trồng căn lành, do đó chùa hướng dẫn Phật tử cúng dường trong mùa an cư.

Chùa Minh Giác (TP.Thủ Đức) cúng dường trường hạ ảnh 2
Tặng quà đến bà con khó khăn

Dịp này, chùa cũng đã trao 100 phần quà tại chùa Từ Quang (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) đến bà con khó khăn địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tranh vẽ Nhật Bản thế kỷ XVII mô tả vũ điệu Bon Odori

Lễ hội Bon và vũ điệu Bon Odori của Nhật Bản

GNO - Lễ Vu lan tại Nhật Bản còn được gọi là Obon (お 盆) hay Bon là một ngày lễ truyền thống của Phật giáo Nhật Bản. Đã tồn tại ở Nhật Bản hơn 500 năm, lễ hội này đã trở thành nét đẹp tâm linh của người dân ở đất nước Mặt trời mọc.

Thông tin hàng ngày