Ban Trị sự GHPGVN quận 3 cúng dường các trường hạ trong quận

Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm với chư Tăng hành giả an cư tại chùa Hưng Phước
Phái đoàn chụp ảnh lưu niệm với chư Tăng hành giả an cư tại chùa Hưng Phước
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 25-6, phái đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3 do Thượng tọa Thích Thiện Bửu, Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận 3 làm trưởng đoàn đã đến thăm và cúng dường các trường hạ trong quận.

Đi cùng đoàn có Đại đức Thích Thiện Châu, Phó Thường trực Ban Trị sự GHPGVN quận 3; Đại đức Thích Minh Duyên, Phó ban Trị sự Phật giáo quận cùng các thành viên trong Ban Trị sự.

Ban Trị sự GHPGVN quận 3 cúng dường các trường hạ trong quận ảnh 1

Tác bạch cúng dường tại trường hạ chùa Minh Đạo – Điểm bố-tát Tập trung của Phật giáo quận 3

Đoàn đã lần lượt đến cúng dường 6 trường hạ trên địa bàn quận: chùa Minh Đạo (phường 9), chùa Vĩnh Nghiêm (phường Võ Thị Sáu), chùa Hưng Phước (phường 11), chùa Xá Lợi (phường Võ Thị Sáu), chùa Phật Đà (phường 4) và chùa Phước Hòa (phường 2).

Tại các điểm, chư tôn đức đã dâng hương bạch Phật; Đại đức Thích Thiện Châu đã thay mặt đoàn vấn an sức khỏe Ban Chức sự các trường hạ; thăm hỏi, động viên tinh thần tu học đến chư hành giả an cư. Sau đó, Thượng tọa Thích Thiện Bửu đã trao tịnh tài, tịnh vật cúng dường đến Ban Chức sự các trường hạ.

Ban Trị sự GHPGVN quận 3 cúng dường các trường hạ trong quận ảnh 2

Cúng dường tịnh tài, tịnh vật đến 170 chư Tăng hành giả an cư tại tổ đình Vĩnh Nghiêm

Đại diện Ban Chức sự của các trường hạ đã có lời tri ân Ban Trị sự GHPGVN quận 3, chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trong quận đã luôn quan tâm, hỗ trợ việc tổ chức an cư kiết hạ cũng như cúng dường, hộ trì để chư Tăng Ni an tâm tu học.

Được biết, trong mùa An cư Kiết hạ Phật lịch 2566, Phật giáo quận 3 có 6 điểm an cư tập trung và 7 điểm an cư tại chỗ với hơn 450 hành giả.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày