Chùa Phổ Hiền tặng 500 suất ăn chay miễn phí

GNO - Sáng ngày 12-11, đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng đã tổ chức chế biến các món ăn chay, đóng thành hộp với đủ các thành phần dinh dưỡng mang đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam khu vực huyện Điện Bàn tặng đến bệnh nhân và người thân nhân đang điều trị tại đây.

Anh TH (2).jpg

Phật tử tập trung từ rất sớm để chế biến món ăn chay

NTTN.Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính PG TP.Đà Nẵng, SCTN.Minh Hiền cùng các đạo hữu, Phật tử đã được ông Phạm Văn Ba, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam - Khu vực Điện Bàn hướng dẫn, tạo điều kiện cho đoàn cấp phát 500 suất thức ăn chay được nhanh chóng, thuận lợi.

Ông Phạm Văn Ba đã có lời phát biểu cảm ơn đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, ông mong muốn các Phật tử, dưới sự hướng dẫn của NTTN.Hạnh Tâm quan tâm thường xuyên hơn cho những người già, người neo đơn và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Anh TH (1).jpg

Phát miễn phí cho người nhà và bệnh nhân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 11.000 người thiệt mạng và nhiều người đang bị vùi trong đống đổ nát sau trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria - Ảnh: CNN

Đức Dalai Lama chia buồn với các nạn nhân trong thảm họa động đất tại Thổ Nhĩ Kỳ và Syria

GNO - Mới đây, Đức Dalai Lama đã có thư gửi đến Giám đốc điều hành Chương trình Lương thực Thế giới (WFP), một tổ chức nhân đạo thuộc Liên Hợp Quốc, nhằm bày tỏ sự đau buồn của ngài trước sự thiệt hại nặng nề ở Thổ Nhĩ Kỳ và Syria trong thảm họa động đất từ hôm thứ Hai vừa rồi.
Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

Báo Giác Ngộ số 1188: "Uống nước nhớ nguồn"

GNO - Đó là nội dung lời huấn thị của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN trước Tăng Ni, Phật tử nhân dịp ngài quang lâm tổ đình Long Quang (H.Hóc Môn) để dâng hương tưởng niệm Đại lão Hòa thượng Thích Đạt Thanh, Pháp chủ Giáo hội Tăng-già Nam Việt.

Thông tin hàng ngày