Chùa Phổ Hiền tặng 500 suất ăn chay miễn phí

GNO - Sáng ngày 12-11, đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng đã tổ chức chế biến các món ăn chay, đóng thành hộp với đủ các thành phần dinh dưỡng mang đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam khu vực huyện Điện Bàn tặng đến bệnh nhân và người thân nhân đang điều trị tại đây.


Anh TH (2).jpg
Phật tử tập trung từ rất sớm để chế biến món ăn chay

NTTN.Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính PG TP.Đà Nẵng, SCTN.Minh Hiền cùng các đạo hữu, Phật tử đã được ông Phạm Văn Ba, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam - Khu vực Điện Bàn hướng dẫn, tạo điều kiện cho đoàn cấp phát 500 suất thức ăn chay được nhanh chóng, thuận lợi.

Ông Phạm Văn Ba đã có lời phát biểu cảm ơn đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, ông mong muốn các Phật tử, dưới sự hướng dẫn của NTTN.Hạnh Tâm quan tâm thường xuyên hơn cho những người già, người neo đơn và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Anh TH (1).jpg

Phát miễn phí cho người nhà và bệnh nhân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

Vĩnh Long: Hòa thượng Thích Bửu Tiến viên tịch

GNO - Đại đức Thích Thiện Tâm thay mặt Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ và môn đồ pháp quyến kính tiếc báo tin Hòa thượng Thích Bửu Tiến, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Hồ, trụ trì tịnh thất Pháp Hoa viên tịch.
Ảnh minh họa

Hiểu đúng về pháp quy y

GNO - Căn bản của pháp quy y Tam bảo là một người với sự hiểu biết nên tự giác phát nguyện quay về nương tựa ba ngôi Phật - Pháp - Tăng đến trọn đời. Không ai quy y Tam bảo cho ta cả mà mỗi người đối trước Tam bảo tự phát nguyện quy y.

Thông tin hàng ngày