Chùa Phổ Hiền tặng 500 suất ăn chay miễn phí

GNO - Sáng ngày 12-11, đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, quận Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng đã tổ chức chế biến các món ăn chay, đóng thành hộp với đủ các thành phần dinh dưỡng mang đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam khu vực huyện Điện Bàn tặng đến bệnh nhân và người thân nhân đang điều trị tại đây.


Anh TH (2).jpg
Phật tử tập trung từ rất sớm để chế biến món ăn chay

NTTN.Hạnh Tâm, Trưởng ban Kinh tế - Tài chính PG TP.Đà Nẵng, SCTN.Minh Hiền cùng các đạo hữu, Phật tử đã được ông Phạm Văn Ba, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam - Khu vực Điện Bàn hướng dẫn, tạo điều kiện cho đoàn cấp phát 500 suất thức ăn chay được nhanh chóng, thuận lợi.

Ông Phạm Văn Ba đã có lời phát biểu cảm ơn đạo tràng Phật tử chùa Phổ Hiền, ông mong muốn các Phật tử, dưới sự hướng dẫn của NTTN.Hạnh Tâm quan tâm thường xuyên hơn cho những người già, người neo đơn và bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Anh TH (1).jpg

Phát miễn phí cho người nhà và bệnh nhân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhìn lại mình

Nhìn lại mình

GNO - Cuộc sống luôn luôn chuyển động về phía trước. Sài Gòn - TP.HCM đang thực hiện những ngày giãn cách để phòng chống dịch bệnh. Thời gian này, chúng ta có thể sống chậm lại, nhìn lại mình, trưởng dưỡng tình yêu thương cuộc sống.

Thông tin hàng ngày