Chùa Phổ Minh trao 900 phần ăn cho bà con trong mùa dịch Covid-19

Thượng tọa Thích Thiện Ngọc cùng các Phật tử trong nhóm thiện nguyện
Thượng tọa Thích Thiện Ngọc cùng các Phật tử trong nhóm thiện nguyện
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 25-5, Thượng tọa Thích Thiện Ngọc, trụ trì chùa Phổ Minh (đường Trường Chinh, phường 15, quận Tân Bình) đã phát 900 phần mì xào chay đến bà con nghèo, lao động phổ thông...

Trong mùa dịch bệnh Covid 19 đang bùng phát, hiểu và cảm thông việc bà con lao động chịu cảnh thất nghiệp... Thượng tọa trụ trì chùa Phổ Minh đã vận động Phật tử, mạnh thường quân hỗ trợ nấu những phần cơm chay, mì xào chay... để tặng đến bà con vào những ngày mùng 1, 14, 15 và 30 Âm lịch.

Được biết, Câu Lạc bộ Thiện Duyên và nhóm Đạo tràng Ommani đã đồng hành cùng Thượng tọa Thích Thiện Ngọc duy trì việc làm ý nghĩa này từ những ngày đầu năm Tân Sửu đến nay.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

Người ưa tranh cãi sẽ rất khó tu

GNO - Tranh cãi thì tâm bất an, nếu sân giận xuất hiện thì hỷ lạc vắng mặt. “Người thường ưa tranh cãi, không khen việc đình chỉ tranh cãi, thì đó là pháp không thể ái lạc, không thể ái hỷ”.
Phật đản và em - Ảnh: Chùa Tường Vân

Nụ cười trẻ thơ nơi cửa thiền

GN - Mộc mạc, bình yên, thiền vị và an lành là điều mà bất cứ ai cũng sẽ tìm thấy, dù chỉ xem qua những bức ảnh trẻ thơ vui chơi, tu học ở chùa Tường Vân, thôn Thanh Hạ, xã Ninh Hòa, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Thông tin hàng ngày