Chùa Vạn Đức, Câu lạc bộ Thiện Duyên tặng quà đến người dân ở nhà trọ, khu cách ly

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 20-9, Đại đức Thích Nguyện Truyền và Tăng chúng chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức, TP.HCM) đã kết hợp với Câu lạc bộ Thiện Duyên trao tặng 1 tấn rau củ quả và thực phẩm khô đến bà con hẻm C8, tổ 213 - 214 khu vực quận 8.
Cùng nhau san sẻ yêu thương
Cùng nhau san sẻ yêu thương

Trưa cùng ngày, chị Bích Đào, chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên cũng đã gửi tặng 40 phần lương thực gồm có 5 kg gạo, 200gr khô cá cơm, 4 bịch bánh kẹo, 1 lốc sữa tươi làm quà trung thu cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt đang học tại điểm 1 lớp học tình thương của Trung tâm Anh ngữ Thiện Duyên (quận 8).

Chị Bích Đào, chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên tặng quà cho các em nhỏ

Chị Bích Đào, chủ nhiệm Câu lạc bộ Thiện Duyên tặng quà cho các em nhỏ

Câu lạc bộ Thiện Duyên tặng 60 phần quà gồm: bánh, sữa đến cho các em nhỏ tại khu cách ly nhân dịp Tết Trung thu.

Theo dự kiến, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục tặng 30 phần lương thực gồm có: 10kg gạo, 200gr khô cá cơm, dầu ăn, bánh kẹo, sữa tươi đến cho các em học sinh điểm 2 lớp học tình thương của Trung tâm Anh ngữ Thiện Duyên (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đức Phật tự thân chứng ngộ và xác nhận rằng tất cả mọi người và mọi loài đều khổ đau bởi sự kiện sanh, già, bệnh, chết và đều mong muốn giải thoát khổ đau. Đó là thông điệp của sự hiểu biết và lòng cảm thông sâu sắc mà Bậc Giác ngộ mong muốn gởi đến cho thế giới loài người

Đức Phật: Nơi quy ngưỡng của tâm thức nhân loại

GNO - Trong muôn vàn những phát biểu trang trọng mà nhân loại trên hành tinh đã dành để bày tỏ lòng kính ngưỡng đối với Đức Phật, có hai nhận định quan trọng nói về cuộc đời giác ngộ của Ngài, có thể giúp chúng ta hiểu lý do vì sao Liên Hiệp Quốc quyết định chọn Vesak làm ngày kỷ niệm và tôn vinh Ngài.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1251 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Lễ rước Phật kính mừng Khánh đản của Đức Thích Ca Mâu Ni lần đầu tiên tại kinh đô Huế

GNO - Đầu thế kỷ trước, khi phong trào chấn hưng Phật giáo Việt Nam phát khởi, những hoạt động để đưa Phật giáo tiếp cận với cộng đồng được bước đầu thiết lập. Trong đó, Đại lễ Phật đản, một lễ lược truyền thống thuần túy tôn giáo, dần được khoác lên mình màu sắc xã hội, để tiếp cận với quần chúng một cách rộng rãi.

Thông tin hàng ngày