Chúc mừng 38 năm ngày thành lập GHPGVN

GNO - Sáng nay, 6-11, tại Văn phòng 2 TƯGH (TP.HCM), Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến chúc mừng 38 năm thành lập GHPGVN (7-11-1981 – 7-11-2019).

H1.jpg
Ông Trà Quang Thanh phát biểu chúc mừng 38 năm thành lập GHPGVN - Ảnh: T.Thật

Đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Trà Quang Thanh, Quyền Vụ trưởng Vụ Công tác phía Nam làm trưởng đoàn với sự tham gia của cán bộ Vụ.

HT.Danh Lung, UVTK HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯGH; HT.Thích Giác Liêm, UVTT HĐTS, Phó Văn phòng 2 TƯGH  đã thân mật tiếp đoàn.

Trao tặng lẵng hoa nhân dịp tròn 38 năm ngày thành lập Giáo hội, ông Trà Quang Thanh đã gởi lời thăm hỏi đến chư tôn giáo phẩm lãnh đạo các cấp Giáo hội cũng như chư Tăng Ni, đồng bào Phật tử các giới và mừng những thành tựu Phật sự quan trọng mà Giáo hội đã đạt được trong suốt chặng đường dài hình thành, phát triển.

Ông Thanh mong muốn GHPGVN tiếp tục phát huy truyền thống hộ quốc an dân, xây dựng Giáo hội vững mạnh, luôn đồng hành và đóng góp tích cực vào chiến lược phát triển đất nước.

H2.jpg
Đoàn Ban tôn giáo Chính phủ tặng lẵng hoa chúc mừng 38 năm thành lập Giáo hội - Ảnh: T.Thật

Đáp lại, HT.Danh Lung thay mặt chư tôn giáo phẩm lãnh đạo, trân trọng cảm ơn Ban Tôn giáo Chính phủ cùng các thành viên trong đoàn và ghi nhận những hỗ trợ của chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể trong xã hội thời gian qua giúp các cấp Giáo hội trong công tác Phật sự.

Dịp này, HT.Dung Lung cũng chúc sức khỏe và luôn thành công trong mọi công tác đến các vị trong đoàn.

Bảo Thiên

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày