Chúc phúc cho cây nhân Ngày Cây Quốc gia

Chúc phúc cho cây nhân Ngày Cây Quốc gia

GNO - Nhóm Planet Ark rất xúc động khi được tham gia vào một buổi lễ đặc biệt với Đức Dalai Lama thứ 14, người đã chúc phúc cho một cái cây ở Fairmont Resort Blue Mountains Mgallery, gắn liền với sự kiện Ngày Cây Quốc gia lần thứ 20 (ảnh).

Việc Đức Dalai Lama chúc phúc cho cây vân sam tượng trưng việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm quan trọng chung của mọi người. Cây cũng sẽ giúp cung cấp một bầu không khí trong lành tự nhiên, niềm vui và sự thanh bình cho khu nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới.

Sự ủng hộ chiến dịch Ngày Cây Quốc gia của Đức Dalai Lama đem lại rất nhiều sự tín nhiệm và thông điệp. Trồng cây là một hành động đơn giản nhưng lại là một cử chỉ quan trọng có ảnh hưởng sâu rộng, cả về môi trường và cá nhân.

Debbie Agnew, người chỉ đạo Ngày Cây Quốc gia, cho biết cô hy vọng rằng hành động của Đức Dalai Lama sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tham gia vào sự kiện và khuyến khích việc bảo tồn trong cộng đồng.

Viêc chúc phúc cho cây cũng gắn với cam kết của Fairmont Resort Blue Mountains Mgallery đối với sáng kiến AccorHotels Planet 21, có liên quan đến việc phát triển bền vững và bảo vệ hành tinh, con người và môi trường của chúng ta.

Văn Công Hưng (Theo Planetark)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thủ tướng Campuchia Hun Manet thành kính đảnh lễ nhục thân Đức Tăng vương Tep Vong trước khi cung thỉnh nhập kim quan - Ảnh: Khmer Times

Hòa thượng Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Tep Vong

GNO - Thông tin từ Văn phòng I cho Báo Giác Ngộ hay, hôm qua 27-2-2024, Trưởng lão Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Phó Pháp chủ Hội đồng Chứng minh, Chủ tịch Hội đồng Trị sự đã ấn ký Thư Phân ưu về sự viên tịch của Đức Tăng vương Phật giáo Vương quốc Campuchia - Đại lão Hòa thượng Tep Vong.

Thông tin hàng ngày