Chúc phúc cho cây nhân Ngày Cây Quốc gia

Chúc phúc cho cây nhân Ngày Cây Quốc gia

GNO - Nhóm Planet Ark rất xúc động khi được tham gia vào một buổi lễ đặc biệt với Đức Dalai Lama thứ 14, người đã chúc phúc cho một cái cây ở Fairmont Resort Blue Mountains Mgallery, gắn liền với sự kiện Ngày Cây Quốc gia lần thứ 20 (ảnh).

Việc Đức Dalai Lama chúc phúc cho cây vân sam tượng trưng việc bảo vệ môi trường là trách nhiệm quan trọng chung của mọi người. Cây cũng sẽ giúp cung cấp một bầu không khí trong lành tự nhiên, niềm vui và sự thanh bình cho khu nghỉ dưỡng trong nhiều năm tới.

Sự ủng hộ chiến dịch Ngày Cây Quốc gia của Đức Dalai Lama đem lại rất nhiều sự tín nhiệm và thông điệp. Trồng cây là một hành động đơn giản nhưng lại là một cử chỉ quan trọng có ảnh hưởng sâu rộng, cả về môi trường và cá nhân.

Debbie Agnew, người chỉ đạo Ngày Cây Quốc gia, cho biết cô hy vọng rằng hành động của Đức Dalai Lama sẽ truyền cảm hứng cho những người khác tham gia vào sự kiện và khuyến khích việc bảo tồn trong cộng đồng.

Viêc chúc phúc cho cây cũng gắn với cam kết của Fairmont Resort Blue Mountains Mgallery đối với sáng kiến AccorHotels Planet 21, có liên quan đến việc phát triển bền vững và bảo vệ hành tinh, con người và môi trường của chúng ta.

Văn Công Hưng (Theo Planetark)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày