Chức sắc tôn giáo thăm UBMTTQVN tỉnh Kon Tum

GNO - Nhân dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, sáng 16-1, đoàn đại biểu các tầng lớp nhân dân các dân tộc, các tôn giáo tỉnh Kon Tum đã đến thăm, tặng quà cán bộ, công nhân viên chức UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum.

Ông Trần Bình Trọng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh có buổi tiếp và làm việc với đoàn.

Kontum.JPG


HT.Thích Quảng Xả chúc Tết tới cán bộ UBMTTQVN tỉnh

Thay mặt đoàn, HT.Thích Quảng Xả, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Kon Tum đã gửi lời chúc mừng tới lãnh đạo, cán bộ công chức UBMTTQ Việt Nam tỉnh Kon Tum mạnh khỏe, hạnh phúc; lập nhiều thành tích xuất sắc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ khi được Đảng và nhân dân giao phó.

Hòa thượng cảm ơn chính quyền, MTTQ Việt Nam tỉnh trong năm qua đã có nhiều quan tâm sâu sắc đến đời sống cho đồng bào các tầng lớp nhân dân các dân tộc trong tỉnh nói chung và đời sống, sinh hoạt tôn giáo của bà con các tôn giáo nói riêng...

Ông Trần Bình Trọng phát biểu cảm ơn sự quan tâm phối hợp của đoàn đại biểu, đại diện các tầng lớp nhân dân các dân tộc trong tỉnh, chức sắc các tôn giáo trong năm qua đã cùng với UBMTTQ Việt Nam trong công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối Đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh nói chung và công tác Mặt trận tỉnh nói riêng.

Ông Trọng bày tỏ hy vọng trong năm 2017 các chức sắc tôn giáo và các tầng lớp nhân dân các dân tộc sẽ phối hợp chặt chẽ với UBMTTQ Việt Nam các cấp thực hiện tốt công tác tập hợp, củng cố và mở rộng khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong tỉnh; tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, vận động đồng bào các dân tộc, các chức sắc tôn giáo trong tỉnh lao động sản xuất, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước trong đó có việc chăm lo đến đời sống của người dân, đặc biệt trong Tết Đinh Dậu 2017 sắp tới.

Nguyễn Đăng Bình

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1180 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Cuộc du hành của Tử thư Tây Tạng

GNO - Đối với những người học Phật, hoặc có sự quan tâm đến kho tàng sách vở và thư tịch phong phú của Phật giáo, Tử thư Tây Tạng là cái tên khá quen thuộc. Tuy vậy, có lẽ không nhiều người trong chúng ta biết được về tiểu sử thú vị và dị thường của nó.
Truyền giới Bồ-tát trong Đại giới đàn Huệ Hưng tại Việt Nam Quốc Tự - Ảnh: Anh Quốc

Chưa phát tâm thọ giới Bồ-tát có ảnh hưởng đến tu học?

GNO - Tôi là Phật tử đã phát nguyện quy y Tam bảo và thọ trì năm giới. Gần đây, những bạn đồng tu khuyên tôi phải nên phát nguyện thọ giới Bồ-tát. Các bạn ấy nói, nếu không thọ giới Bồ-tát thì khi chết đi, tái sinh lại không còn là Phật tử nữa, vì năm giới đã mất.
Tam quan chùa Hồng Ân trong ngày khai hội Lim

Bắc Ninh: Thỉnh chuông trống chùa Hồng Ân khai hội Lim

GNO - Hội Lim là lễ hội lớn nhất ở tỉnh Bắc Ninh. Sau 3 năm tạm dừng vì dịch Covid, năm nay, H.Tiên Du tiếp tục tổ chức hội Lim nhằm phát huy, khơi dậy lòng tự hào về truyền thống văn hóa lâu đời của quê hương Kinh Bắc và quảng bá hình ảnh, con người, quê hương Tiên Du.

Thông tin hàng ngày