Chùm ảnh: Hội thảo Phật giáo quốc tế nhân lễ khánh thành chùa Shwedagon - Indonesia

(GNO-Indonesia): Như Giác Ngộ Online đã thông tin, hôm qua 31-10, nhân lễ khánh thành chùa Vàng Shwedagon - Indonesia, hơn 1.500 chư tôn đức Tăng Ni đến từ 23 quốc gia đã tham dự Hội thảo Phật giáo quốc tế trao đổi về sự phát triển Phật giáo tại đất nước Vạn đảo.

Các bài tham luận đã tập trung trình bày và thảo luận sự phục hồi của Phật giáo tại Indonesia, sự phát triển của Phật giáo tại Đông Nam Á, vai trò của truyền thống Phật giáo Theraveda trong quá khứ cũng như hiện tại.

Giác Ngộ Online kính giới thiệu đến chư tôn đức Tăng Ni và bạn đọc chùm ảnh về hoạt động này.

WT (5).JPG
WT (6).JPG
WT (7).JPG
WT (8).JPG
WT (9).JPG
WT (4).JPG
WT (11).JPG
WT (10).JPG
WT (2).JPG
WT (3).JPG
WT (1).JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) tổ chức dành cho các bạn trẻ

Khi sinh viên… đi tu

GNO - Khóa tu với chủ đề “An nhiên từng phút giây” do chùa Vạn Đức (TP.Thủ Đức) phối hợp cùng chùa Huệ Viễn (Đồng Nai) có sự tham gia của gần 200 bạn trẻ với nhiều hoạt động thiết thực để hiểu và thương đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Ảnh minh họa: Nhuận Thường

Chồi non

GNO - Thy chuyển đến xóm trọ này đã gần hai năm. Hôm đầu đến đây chỉ thấy đàn bà ra đón hớn hở hỏi han đủ chuyện. Người đỡ lấy thằng nhỏ từ tay Thy cưng nựng hôn hít nó.

Thông tin hàng ngày