Chung tay ủng hộ tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19

GNO - Chư Ni, Phật tử Quan Âm tu viện (Q.Phú Nhuận, TP.HCM), thiền viện Trúc Lâm Bình Phước đã tổ chức trao tặng quà dụng cụ y tế đến huyện Lộc Ninh (Bình Phước).

Đây là địa phương vùng biên giới giáp với Campuchia có nhiều người tập trung cách ly khi đi qua cửa khẩu vào Việt Nam để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

qatv (1).jpg
Trao ủng hộ 100 triệu đồng hỗ trợ chống Covid-19 tại huyện Lộc Ninh - Ảnh: QATV

Theo đó, hai tự viện đã trao ủng hộ 100 triệu đồng tiền mặt, 10.000 khẩu trang y tế, 1.000 khẩu trang vải, 200 chai cồn (1lit/ chai), 1.000 chai gel rửa tay khô sát khuẩn và 2 thùng thuốc trị bệnh ngoài da.

Tổng trị giá 147 triệu đồng.

Được biết, hiện nay hai tự viện cũng tiếp tục vận động Phật tử, mạnh thường quân chung tay ủng hộ tiền mặt và vật dụng y tế để tặng các bệnh viện và khu cách ly 3 thuộc tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi và Đà Nẵng nhằm hỗ trợ tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

qatv (3).jpg
 Trao dụng cụ y tế hỗ trợ chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh: QATV

Nhân dịp Đại lễ Vu lan - Báo hiếu, ngày 23-8 tới, tại Thiền viện Trúc Lâm Bình Phước, chư Ni và Phật tử sẽ tặng 500 phần quà từ thiện Vu lan đến người nghèo tại địa phương. Tổng trị giá 250 triệu đồng.

Ph.V

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

Từ ngày 10-5, VinFast có chính sách ưu đãi đối với Tăng Ni

GNO - Mức ưu đãi giảm cao nhất là 5% và thấp nhất là 3% giá bán sau khi đã áp dụng các chính sách ưu đãi chung đối với các sản phẩm ô tô, xe máy, kể cả ô tô điện của VinFast trên toàn hệ thống của VinFast toàn quốc kể từ ngày 10-5-2021.
Ngày cuối cho mẹ

Ngày cuối cho mẹ

GNO - Thánh sử đi qua cuộc đời của những bậc thánh Tăng để lại những bài kinh bất diệt trong lòng thế gian sanh diệt. 

Thông tin hàng ngày