CLB Nhân Sinh và đêm hoa đăng mừng Khánh đản

GNO - Ngày 27-4, CLB Nhân Sinh (TP.HCM) đã tổ chức chương trình “Nhớ mãi ơn Phật” - đêm hoa đăng, thiền tập, mừng Khánh đản, PL.2556 - DL.2012.

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (1).jpg

Mừng Đức Phật đản sinh

Đêm hoa đăng có sự tham dự của TT.Thích Minh Tâm, trụ trì chùa Long Thành, Q.12 và chư tôn đức trong CLB, gần 100 thành viên tham dự.

Đây là dịp để các thành viên cùng ngồi lại bên nhau, thực tập thiền quán, lắng đọng cõi lòng, nhớ nghĩ đến ân đức của Phật, đã vì chúng sanh mà thị hiện ở đời, đem lại nguồn an lạc cho vạn loại hàm linh.

Chư tôn đức đã chia sẻ pháp thoại, trình bày đôi nét về cuộc đời Đức Phật, và giá trị của đạo Phật tại thế gian, để các thành viên hiểu hơn về giáo lý của nhà Phật.

Chùm ảnh của đêm "Nhớ mãi ơn Phật":

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (11).jpg

Tắm Phật

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (6).jpg

Lắng nghe ý nghĩa Phật đản

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (7).jpg

Thiền tập

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (8).jpg

Đọc kinh, nhắc nhớ lời Phật dạy

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (22).jpg

Thắp nến nguyện cầu hòa bình cho thế giới

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (4).jpg

Lần đầu tắm Phật

CLB Nhận Sinh mừng khánh đản (26).jpg

Cung kính đảnh lễ Đức Phật đản sinh

Trúc Thành

Bạn đọc của Giác Ngộ "phát hiện" những hoạt động đón mừng Phật đản ở đâu hay, rộn ràng, đặc biệt - với không khí vui tươi, hân hoan... vui lòng gửi thông tin, bài vở về cho chúng tôi. Báo Giác Ngộ sẽ chuyển tải những hoạt động đón mừng Đản sinh liên tục trên Giác Ngộ Online, Giác Ngộ tuần báo, cùng bạn chia sẻ cảm xúc an-vui trong mùa lễ quan trọng này của Phật giáo.

Mọi thư từ, bài vở cộng tác gửi về toasoan@giacngo.vn hoặc bandocgiacngo@gmail.com. Giác Ngộ chào đón tin, bài, hình ảnh của quý bạn đọc!

Tòa soạn

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Tác giả trước tam quan chùa Linh Ứng trong ngày đầu tháng Chạp năm Canh Tý - Ảnh: TGCC

Tết của tôi: Đầu tháng Chạp ở Gành Hào

GNO - Để đến thị trấn cửa biển Gành Hào thuộc huyện Đông Hải của tỉnh Bạc Liêu, nếu xuất phát từ Hà Nội hay TP.HCM, bạn phải trải qua hành trình khá cam go bằng đường bộ.

Thông tin hàng ngày