CLB Thiện Duyên khai giảng lớp tình thương

GNO - Ngày 5-7, CLB Thiện Duyên (TP.HCM) đã chính thức khai giảng lớp học tình thương, hơn 15 giáo viên tình nguyện cùng 187 em học sinh đến tham dự.

 ANH CLB (1).jpg
Khai giảng lớp học tình thương

Được biết, lớp học tình thương do CLB Thiện Duyên thành lập gần 10 năm nay, chuyên dạy môn Anh văn, trước đây lớp học dạy chương trình của bộ giáo dục nhưng về sau Ban Chủ nhiệm đã đột phá thay đổi chương trình dạy, hiện tại các em đang được theo học chương trình Cambridge với những khối lớp như sau: Beginners, Starters, Movers, Flyers.

Hiện lớp học tọa lạc trong Trường THCS Bông Sao A (53 Bùi MInh Trực, P.5, Q.8, TP.HCM). Chị Bích Đào, Chủ nhiệm CLB Thiện Duyên cho biết, hiện tại các em được chia ra làm 8 lớp có các cấp độ khác nhau, các giáo viên tình nguyện được hương dẫn, training cách đứng lớp để các em học sinh được rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết đạt yêu cầu, khi cuối chương trình flyers các em đạt học sinh giỏi được đi thi chương trình Toeic 450 do CLB tài trợ.

ANH CLB (2).jpg
Các em học sinh tham gia lớp học

Thời gian học của các em là hai ngày cuối tuần, thứ Bảy và Chủ nhật. Ngoài ra, từ 15g15 đến 17g các em được học môn Toán cấp 1 và 2 (chương trình của Bộ Giáo dục), âm nhạc luyện thanh, tiếng Nhật tùy các em chọn.

B.Đ

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

Nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký qua đời ở tuổi 75

GNO - Nhà văn - nhà giáo Nguyễn Ngọc Ký, người thầy đầu tiên viết chữ bằng chân, qua đời lúc 2 giờ 5 phút ngày 28-9 tại nhà riêng ở phường Phước Long B, TP.Thủ Đức sau thời gian chiến đấu với bệnh suy thận.
Ghi nhận cảnh tại chùa Bảo Lâm, phường Đúc, thành phố Huế sáng 28-9

Ghi nhận ban đầu tại Thừa Thiên Huế sau đỉnh bão Noru

GNO - Với sức gió giảm còn 117 km/h (cấp 11), trên đất liền từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Ngãi, bão Noru làm đổ cây xanh, tốc mái và khiến hàng nghìn trạm biến áp bị mất điện. Hơn 40 hộ dân ở xóm Hương Giang (thành phố Huế) vẫn đang bị cô lập do thủy triều dâng cao.
Ảnh minh họa

Sinh, già, bệnh, chết

GNO - Ajahn Lee Dhammadaro (1907-1961), là Thiền sư theo truyền thống tu trong rừng của Phật giáo Thái Lan (Thai Forest Tradition).

Thông tin hàng ngày