CLB Thiện Tâm & Phật tử chùa Từ Xuyên tặng quà

GNO - Chiều 28-11, đại diện CLB Thiện Tâm ở Ninh Hòa, Tự Tân ở Nha Trang (Khánh Hòa), phối hợp với chùa Xuyên Tây, tọa lạc ở thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam đã trao 100 phần quà đến những Phật tử của chùa và người dân lân cận… do bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua.

IMG20161126084431.jpg
Ông Cù Tấn Báu, Chủ nhiệm CLB Thiện Tâm trao quà đến Phật tử

Mỗi phần quà gồm: chăn ấm, gạo, các vật dụng thiết yếu… tổng trị giá trên 50 triệu đồng.

Trước đó, các tổ chức từ thiện trên cũng đã trao hàng chục phần quà cho người dân nghèo ở huyện Tuy An (Phú Yên), bị ảnh hưởng nặng trong đợt mưa lũ vừa qua.

  Công Thi

Thái Bình: Thanh niên Phật tử chùa Từ Xuyên tặng cơm chay

Ngày 27-11, các bạn trẻ thanh niên Phật tử đã về chùa Từ Xuyên (P.Hoàng Diệu, TP.Thái Bình) tham gia nấu cơm chay và gửi tặng gần 150 suất tới các bệnh nhân và bác sĩ Bệnh viện Phục hồi chức năng tỉnh. Trước đó, nhiều bạn trẻ đã về chùa từ tối 26-11 để chuẩn bị, sơ chế món ăn và họp bàn chương trình phát cơm chay.

IMG_27_11_2016_19_640x480.jpg

Tặng cơm chay đến bệnh nhân

Được biết, toàn bộ số tiền chuẩn bị cho bữa ăn được trích ra từ quỹ bán hoa làm từ thiện do chư Tăng chùa Từ Xuyên và các bạn trẻ tiết kiệm được.

Đạo tràng đã tổ chức di chuyển sang bệnh viện, hỏi thăm các bác sĩ, cán bộ công nhân viên, động viên các bệnh nhân và gia đình vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Tâm Bồ Đề

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày