Vào ngày mùng 1/2 âm lịch (tức thứ 3, ngày 16/3), quán Ngoại ô phục vụ một thực đơn đặc biệt cho tiệc buffet cơm Bồ Đề Tâm với 35 món chay tinh tế và hấp dẫn.
Nguyên liệu để làm nên món chay của nhà hàng chủ yếu là tảo biển, đậu đỗ thanh mát, rất tốt cho sức khỏe. Toàn bộ rau quả dùng để chế biến món chay đều là rau sạch được trồng tại vườn của Ngoại ô. Tiệc buffet cơm Bồ Đề Tâm hội tụ tất cả những món ăn chay được thực khách yêu thích nhất.
Ngoài ra không thể không kể đến những món ăn đặc biệt khác như cá chép Phúc Lành, thượng chay La Hán, đậu phụ hải sản om nồi đất, hải sản xào thập cẩm, đậu om tương, cá thu sốt…