Đà Nẵng: Tặng quà Tết đến đoàn sinh Gia đình Phật tử

GNO - Sáng ngày 5-1-2020, tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng), Ban Hướng dẫn Phân ban Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã trao tặng quà Tết cho các đoàn sinh Gia đình Phật tử (GĐPT) có hoàn cảnh khó khăn nhưng chuyên cần trong sinh hoạt tu học.


TT (20).jpg
Các em đoàn sinh có hoàn cảnh khó khăn, chuyên cần tu học được tặng quà Tết

Tham dự buổi lễ có Huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm - Trưởng ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng cùng các huynh trưởng Phó ban và Thường trực.

Về phía các nhà tại trợ có bà Tạ Hồng Quyên - giám đốc Công ty Hằng Tín Việt Nam, ông Hà Quốc Hải - giám đốc kinh doanh khu vực miền Trung Công ty Vilaco cùng các thành viên Ban điều hành Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng.

120 suất quà với tổng trị giá hơn 43 triệu đồng đã được trao tặng đến các em đoàn sinh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 nhằm chia sẻ chút tình Lam ấm áp. Đây là năm thứ 7 Ban Hướng dẫn Phân ban GĐPT Đà Nẵng thực hiện chương trình này.

Riêng năm nay, Đội tình nguyện viên máu sống GĐPT Đà Nẵng đảm nhận vận động tài trợ cho chương trình. Qua đó, Ban điều hành đội đã mời Đại đức Thích Thông Đạo - UV HĐTS, Phó ban kiêm Chánh thư ký BTS GHPGVN TP. Đà Nẵng, trụ trì chùa Bà Đa, cố vấn Đội cùng Công ty Hằng Tín Việt Nam, Công ty CP Vilaco đồng hành ủng hộ quà tặng cho các đoàn sinh.

Phát biểu tại buổi lễ, Huynh trưởng cấp Dũng Thị Sơn Huỳnh Ngọc Lâm đã gửi lời tri ân đến chư tôn đức, các nhà hảo tâm đã danh tình cảm yêu thương cho các em đoàn sinh qua những món quà ý nghĩa này - góp phần động viên và giúp các em có một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

Nguyên Hà - Trần Tâm

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày