Dễ dàng làm món khổ qua trộn

GNO - Những ngày đầu hè thời tiết nắng nóng, cơ thể dường như cũng nhiệt hơn, món khổ qua trộn sẽ giúp giải nhiệt mùa nóng với cách chế biến đơn giản.


IMG_0046.JPG
Khổ qua trộn

Nguyên liệu:

Khổ qua, nấm bào ngư, rau răm, muối tiêu chanh.

Cách làm:

Khổ qua tách bỏ hạt, xắt lát mỏng.

Nấm bào ngư rửa qua nước muối, trụng qua nước sôi cho nấm chín, để ráo nước, vắt khô.

Pha muối, tiêu, chanh, đường.

Pa-rô xào với dầu thơm vàng trộn chung tất cả, cho thêm rau răm xắt khúc. Có thể trang trí bằng cà chua hoặc ớt.

Khổ qua trộn muối tiêu chanh có vị dòn hơi chua ngọt. Đặc biệt, khổ qua không có vị đắng như nấu canh, thích hợp với ai không chịu được vị đắng của trái khổ qua.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

[Video] Lễ tưởng niệm chư vị Pháp chủ, quý Trưởng lão Hội đồng Chứng minh GHPGVN đã viên tịch

[Video] Lễ tưởng niệm chư vị Pháp chủ, quý Trưởng lão Hội đồng Chứng minh GHPGVN đã viên tịch

GNO - Ngày 10-12 (10-11-Giáp Thìn), sau Đại nghị lần thứ II Hội đồng Chứng minh, Đức Pháp chủ GHPGVN - Đại lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, chư Trưởng lão Thành viên đã quang lâm chánh điện Việt Nam Quốc Tự, dự Lễ tưởng niệm chư vị Pháp chủ, quý Trưởng lão Thành viên Hội đồng Chứng minh đã viên tịch.

Thông tin hàng ngày