Diễn viên Megan Fox tiếp cận đạo Phật

GN - Đầu tuần qua, nhiều người hâm mộ đã bất ngờ nhìn thấy ngôi sao Hollywood thường mang theo quyển sách Phật giáo để đọc và tìm hiểu.

dienvien.jpg

Các hình ảnh được chụp cận cảnh cho thấy quyển sách có tựa đề “You are here”, một phiên bản tiếng Anh được viết bởi Thiền sư Thích Nhất Hạnh, một tu sĩ Phật giáo gốc Việt (ảnh).

Quyển sách này cũng được nữ diễn viên chăm chú đọc suốt giờ nghỉ trưa tại phố Brentwood (New York, Mỹ) khi có việc ghé qua đây vào tuần trước.

Trước đó, Megan Fox cùng chồng, tài tử Brian Austin Green, đã dùng thuật ngữ Phật giáo “Bodhi”(Bồ-đề) để đặt tên cho người con thứ hai vừa được sinh vào tháng 2 vừa qua.

Megan Denise Fox, sinh 1986, là một nữ diễn viên và người mẫu điện ảnh Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2001 và thành danh với bộ phim kinh điển: Transformers, Transformers: Revenge of the Fallen…

Gia Trúc (theo Daily Mail)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thiền hành quanh vườn dừa chùa Liên Hoa - Ảnh: B.L

Các bạn trẻ tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ”

GNO - 35 bạn trẻ, Phật tử đang làm việc, học tập tại TP.HCM vừa tham gia chương trình “Gieo mầm hạt giống trí tuệ” dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của Đại đức Thích Thuận Đức, Đại đức Thích Quảng Tiến tại chùa Phật Minh và chùa Liên Hoa (huyện Bình Đại, Bến Tre) hôm 4-12.

Thông tin hàng ngày