Từ khóa: f0
Tìm thấy 22 kết quả
Nhân viên y tế phát túi thuốc, hướng dẫn ca F0 điều trị tại nhà ở TP.HCM - Ảnh: Độc Lập

TP.HCM còn 150.000 ca mắc Covid-19 chờ Bộ Y tế xác nhận?

Thống kê của ngành y tế TP.HCM xác định khoảng 150.000 ca có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19 chưa được cấp mã số để quản lý. Điều này có nghĩa số ca mắc thực tế sẽ cao hơn rất nhiều so với con số Bộ Y tế đã công bố vừa qua.

10 dấu hiệu F0 trở nặng

Khi có dấu hiệu khó thở, thở hụt hơi, SpO2 từ 95% trở xuống, mạch nhanh hơn 120 lần hoặc dưới 50 lần một phút... F0 cần liên hệ nhân viên y tế để được hỗ trợ.
TP.HCM: Hơn 5.000 F0 xuất viện trong một ngày

TP.HCM: Hơn 5.000 F0 xuất viện trong một ngày

GNO - Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, có 5.196 người tại các bệnh viện Covid-19 xuất viện trong ngày 7-9, đây là con số kỷ lục từ trước đến nay, nâng tổng số điều trị khỏi trong năm lên 133.592 ca.
 Bệnh viện Vũng Tàu được sử dụng làm Bệnh viện Dã chiến thu dung và điều trị Covid-19

Tâm an tịnh giữa vùng tâm dịch

GNO - “Lúc khó khăn nhất, tôi nghĩ về điều tích cực nhất. Nhân quả ở đời cũng như vòng sinh trụ. Ta gieo điều lành, ắt hái quả ngọt". Anh đã vượt qua 21 ngày trong khu cách ly như một giấc mơ nhẹ nhàng với tâm tư an tịnh ấy.
Bộ Y tế thí điểm điều trị F0 tại nhà

Bộ Y tế thí điểm điều trị F0 tại nhà

GNO - Ngày 13-8, Cục trưởng Quản lý khám chữa bệnh Lương Ngọc Khuê cho biết với sự lây lan nhanh của biến chủng Delta, số lượng ca nhiễm Covid-19 tăng nhanh tạo áp lực cho các cơ sở điều trị. 
Sư cô Nhuận Bình đang làm tình nguyện viên tại Bệnh viện Dã chiến thu dung số 12 - TP.Thủ Đức

Nơi tuyến đầu ấy... cần có bạn và tôi!

GNO - Sáng 6-8, những ngày “dễ thở” hơn với một số vùng vừa hết giãn cách trong tỉnh Đắk Nông, tôi lại nhận được thông tin trăn trở từ tuyến đầu tại TP.HCM. Nơi ấy, bạn tôi - người tu sĩ đang cùng các tình nguyện viên ngày đêm dấn thân...