GĐPT Đà Nẵng ra quân Tiếp sức mùa thi

GNO - Sáng 29-6-2013, tại chùa Pháp Lâm (574 Ông Ích Khiêm, TP.Đà Nẵng), Phân ban GĐPT Đà Nẵng đã tổ chức lễ xuất quân Tiếp sức mùa thi năm 2013.

Chư tôn thiền đức đại diện GHPGVN TP.Đà Nẵng, các anh chị huynh trưởng, các cấp chính quyền địa phương cùng 180 tình nguyện viên, đoàn sinh các đơn vị GĐPT cơ sở đã tham dự buổi lễ.

danang tsmt.JPG
Các huynh trưởng, đoàn sinh tình nguyện tiếp sức mùa thi ra quân đón tiếp sĩ tử và người nhà

Đây là năm thứ 4 Phân ban GĐPT Đà Nẵng thực hiện chương trình Tiếp sức mùa thi nhằm hỗ trợ các thí sinh và người nhà đến TP.Đà Nẵng dự thi Đại học và Cao đẳng.

Theo đó, 180 tình nguyện viên sẽ trực tại 4 điểm tiếp đón: bến xe trung tâm, ngã ba Huế, cầu vượt Hòa Cầm và văn phòng Phân ban GĐPT Đà Nẵng (chùa Pháp Lâm) từ ngày 29-6 đến 8-7-2013 để đón thí sinh, phụ huynh.

Thí sinh và người nhà cần hỗ trợ sẽ được các tình nguyện viên đưa đón đến điểm lưu trú miễn phí là chùa hoặc nhà các huynh trưởng ở gần địa điểm thi để thuận tiện việc đi lại trong thời gian thi.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1164 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tám nạn của người tu

GNO - Chúng ta tu hành trong hiện tại thì Phật đã nhập diệt lâu xa, đây là nạn lớn. May thay, giáo pháp của Ngài vẫn còn được gìn giữ và lưu truyền.

Thông tin hàng ngày