GĐPT Quế Sơn tổ chức thi múa lân vui Tết trung thu

GNO - Chiều tối qua, 16-9, tại chùa Hương Sơn (xã Quế Phú, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam), Gia đình Phật tử (GĐPT) huyện Quế Sơn tổ chức hội thi lân sư rồng và phát quà vui Tết trung thu cho các em đoàn sinh GĐPT trong toàn huyện.
2.jpg
Các đội lân thi thố tài năng

ĐĐ.Thích Bảo Tuyền, UV BTS Phật giáo tỉnh, Phó BTS kiêm Trưởng ban HDPT huyện Quế Sơn, cùng các huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT trong toàn huyện tham dự. 

Đây là lần đầu tiên, GĐPT huyện Quế Sơn tổ chức hội thi múa lân sư rồng vui Tết trung thu. Hội thi lần này đã thu hút nhiều đội lân do các em đoàn sinh GĐPT ở các cơ sở chùa trong toàn huyện đăng ký dự thi, nhiều đội lân được đầu tư kỹ lưỡng cả về phong cách biểu diễn và hình thức... 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra các giải nhất, nhì và ba để trao giải thưởng.

13.jpg


Trao giải đến các đội đoạt giải

ĐĐ.Thích Bảo Tuyền tán dương tinh thần của huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT huyện nhà, mong muốn hội thi được duy trì hằng năm để ngành GĐPT huyện ngày càng phát triển vững mạnh.

Dịp này, BTC cũng tổ chức chương trình vui tết Trung thu và phát quà cho các em đoàn sinh GĐPT…

Chúc Hậu
(Ban TTTT PG Quế Sơn)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh mang tính minh họa

Hảo tâm xuất gia

GNO - Điều quan trọng nhất là bạn phải thể hiện mình là một Phật tử thuần thành, kính tin Tam bảo, có nhân cách đạo đức; là người con hiếu thảo, biết vâng lời cha mẹ, siêng năng học tập. Bạn nên chọn những thời điểm thích hợp để tâm sự với mẹ (hoặc bố, hoặc cả hai) về chí nguyện xuất gia của mình.
Tôi là ai, là ai, là ai…mà yêu quá đời này - Ảnh minh họa

Ðừng tuyệt vọng!

GNO - Rửa bát hát và cười. Nhặt rau hát và cười. Hát gì? Câu hát Trịnh cứ tự nhiên bật ra. “Tôi là ai? Mà yêu quá đời này!”.

Thông tin hàng ngày