Gia đình Phật tử Đà Nẵng hiến máu nhân đạo

Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng tham gia hiến máu
Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng tham gia hiến máu
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 7-9, hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động Hiến máu nhân đạo thành phố, Ban Điều hành Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã vận động các tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đà Nẵng.

Kết quả có 93 đơn vị máu đã được hiến tặng trong buổi sáng.

Do TP.Đà Nẵng đang áp dụng Chỉ thị 05, mọi người dân khi ra đường phải có giấy đi đường nên Bệnh viện Đà Nẵng đã gửi tin nhắn đến các tình nguyện viên đăng ký tham gia hiến máu để xuất trình tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch; Các tình nguyện viên cũng được tiến hành xét nghiệm nhanh Covid-19 trước khi vào hiến máu.

Gia đình Phật tử Đà Nẵng hiến máu nhân đạo ảnh 1

Tình nguyện viên tham gia hiến máu tại Bệnh viện Đà Nẵng được xét nghiệm nhanh Covid-19

Được biết, từ ngày 10-6 đến nay, Đội tình nguyện viên máu sống Gia đình Phật tử Đà Nẵng đã tổ chức được 3 đợt hiến máu tập trung với hơn 300 đơn vị máu và hàng chục lần hiến tiểu cầu đột xuất cho các bệnh nhân cấp cứu tại Bệnh viện Đà Nẵng. Nhờ đó, các bệnh nhân được giúp đỡ kịp thời, qua cơn nguy kịch với phương châm: "Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại".

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trao “Mái ấm khuyến học” cho học sinh vượt khó học giỏi

Trao “Mái ấm khuyến học” cho học sinh vượt khó học giỏi

GNO - Hội Khuyến học tỉnh Tiền Giang phối hợp cùng Phân ban Ni giới GHPGVN tỉnh Tiền Giang tổ chức lễ bàn giao, tặng nhà "Mái ấm khuyến học" cho em Nguyễn Thị Ngọc Huyền, hiện là học sinh Trường Trung học Phổ thông Vĩnh Bình (huyện Gò Công Tây, Tiền Giang) vào ngày 9-5.

Thông tin hàng ngày