Gia Lai: Ban Thường trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh họp phiên đầu tiên sau đại hội

Ban Thường Trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai họp buổi đầu tiên trong nhiệm kỳ 2022-2027
Ban Thường Trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai họp buổi đầu tiên trong nhiệm kỳ 2022-2027
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Vừa qua, chư tôn đức Ban Thường Trực Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Gia Lai họp buổi đầu tiên trong nhiệm kỳ 2022-2027 tại Văn phòng Ban Trị sự nhằm thảo luận các Phật sự.

Hòa thượng Thích Từ Vân, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã chủ trì buổi họp, tán thán sự chung sức chung lòng của thành viên Ban Trị sự đã tổ chức thành công Đại hội Phật giáo tỉnh nhiệm kỳ 2022-2027 và Đại giới đàn Cam Lộ Giác Đạo.

Qua đó phát huy sự kế thừa lãnh đạo Phật giáo qua nhiều nhiệm kỳ, Ban Trị sự là người đại diện cho Tăng Ni toàn tỉnh, để điều hành Phật sự chung của tỉnh nhà. Hòa thượng cũng mong chư Tăng Ni cùng nhau đoàn kết, hòa hợp để phát triển Phật giáo tỉnh Gia Lai nhiệm kỳ mới.

Chư tôn đức Ban Thường trực thảo luận các Phật sự trong thời gian tới ảnh 1

Chư tôn đức Ban Thường trực thảo luận các Phật sự trong thời gian tới

Đại đức Thích Đồng Giải, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã báo cáo thành quả của Đại hội đại biểu Phật giáo tỉnh Gia Lai lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2027; Đại đức Thích Lệ Liên, Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Phật giáo tỉnh báo cáo sự thành công của Đại giới đàn Cam Lộ Giác Đạo và số lượng giới tử tham dự, hồ sơ giới tử đã gửi về Văn phòng II Trung ương Giáo hội để đề nghị cấp chứng điệp.

Phiên họp tiếp nhận nhiều phát biểu của chư tôn đức trong Ban Thường trực và các ban chuyên môn, trình nhân sự dự kiến, kế hoạch các công tác Phật sự trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ảnh: Bảo Toàn/BGN

Những yêu thương đong đầy

GNO - Tại chương trình "Đêm hội Trăng rằm" vào tối 23-9 vừa qua, không chỉ các em thiếu nhi nô nức đến Việt Nam Quốc Tự để tham dự mà đặc biệt, với nhiều phụ huynh, đây là lần đầu tiên họ cho con cảm nhận được một đêm trung thu đúng nghĩa, bởi những gánh nặng mưu sinh, cơm áo gạo tiền kéo theo mỗi ngày.
Ảnh minh họa

Hóa giải ác mộng

GNO - Trong quá trình tu tập, tôi có được những chuyển hóa nhất định, an lành hơn. Hiện tôi có chút vướng mắc là thường xuyên gặp ác mộng, mỗi lần như vậy thì thân thể mệt mỏi, tâm tư khá bất an và lo sợ. Xin quý Báo hướng dẫn cách thức tu tập thế nào để chuyển hóa những ác mộng đó?

Thông tin hàng ngày