Gia Lai: Chùa Vĩnh Nghiêm - TP. Pleiku tổ chức lễ hội hoa đăng nhân vía Đức A Di Đà

(GNO-Gia Lai): Tiếng niệm Nam mô A Di Đà Phật của hơn một ngàn hành giả cùng tham dự lễ hội hoa đăng làm âm vang cả một khu phố mang đến những âm thanh vi diệu và an lành đến với tất cả mọi người. Hơn 2000 ngọn nến được trang trí tỏa sáng lòng người.

didavia_01.JPG

didavia_02.JPG

Lễ hội hoa đăng được Sư cô Thích nữ Minh Hậu cùng Ni chúng và Phật tử long trọng tổ chức trong 2 ngày từ 11-11 đến 12-11-Kỷ Sửu tại chùa Vĩnh Nghiêm, P. Tây Sơn, TP. Pleiku để đón chào  ngày vía đức A Di Đà và đón chào năm mới 2010.

Đến chứng minh và tham dự HT. Thích Từ Hương - Ủy viên HĐTS, Trưởng BTS THPG Gia Lai, chư tôn đức Thường trực BTS, Tăng Ni trụ trì các tự viện, tịnh xá.

didavia_03.JPG

didavia_04.JPG

didavia_05.JPG

didavia_06.JPG

didavia_07.JPG

didavia_08.JPG

Được biết, chùa Vĩnh Nghiêm là nơi thường xuyên tổ chức khóa tu niệm Phật mổi tuần vào ngày chủ nhật thu hút ngày càng đông hành giả đến tham gia. Có thể nói đây là một mô hình tu học nổi bật của Phật tử tỉnh nhà hòa vào dòng chảy sinh hoạt Phật sự ngày một sinh động và mang đến những lợi ích thiết thực.

didavia_10.JPG

didavia_11.JPG

didavia_12.JPG

dida_14.jpg

dida_15.jpg

Tại buổi lễ HT. Thích Từ Hương đã ban đạo tán thán công đức của sư cô trụ trì và Ni chúng đã nổ lực tổ chức lễ hội hoa đăng cùng duy trì khóa tu niệm Phật thường xuyên nhằm hướng đến mục đích tạo cơ duyên để Phật tử trong tỉnh có nơi tu tập.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày