Giao thừa Tết Quý Mão - 2023: Truyền hình trực tuyến lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Giác Ngộ TV
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Giác Ngộ TV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, Giác Ngộ online sẽ truyền hình trực tuyến lời chúc Tết chính thức của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN gửi đến Tăng Ni, Phật tử Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN sẽ đồng thời trên Giác Ngộ online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ Nhâm Dần và năm mới Quý Mão - 2023.

Cũng trong chương trình truyền hình trực tuyến Xuân Quý Mão, vào lúc 8g30 sáng mùng 1 Tết, cũng trên Giác Ngộ online, Giác Ngộ TV phát trực tuyến pháp thoại đầu tiên trong năm mới của Đức Pháp chủ với chủ đề “Xuân miên viễn” của người tu và học giáo pháp của Đức Phật.

Giác Ngộ online cũng sẽ truyền hình trực tuyến lời chúc Tết của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN; cùng các pháp thoại đầu năm mới vô cùng ý nghĩa và sâu sắc từ các bậc tôn túc như Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh - Phó Pháp chủ GHPGVN, Hòa thượng Thích Giác Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN, Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ…

Mời quý Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc quan tâm theo dõi trên Giác Ngộ online, Giác Ngộ TV và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày