Giao thừa Tết Quý Mão - 2023: Truyền hình trực tuyến lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN

Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Giác Ngộ TV
Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Đệ tứ Pháp chủ GHPGVN - Ảnh: Giác Ngộ TV
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Theo đó, Giác Ngộ online sẽ truyền hình trực tuyến lời chúc Tết chính thức của Trưởng lão Hòa thượng Thích Trí Quảng, Pháp chủ GHPGVN gửi đến Tăng Ni, Phật tử Việt Nam ở trong và ngoài nước.

Lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN sẽ đồng thời trên Giác Ngộ online (giacngo.vn), Giác Ngộ TV và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ vào thời khắc thiêng liêng chuyển giao giữa năm cũ Nhâm Dần và năm mới Quý Mão - 2023.

Cũng trong chương trình truyền hình trực tuyến Xuân Quý Mão, vào lúc 8g30 sáng mùng 1 Tết, cũng trên Giác Ngộ online, Giác Ngộ TV phát trực tuyến pháp thoại đầu tiên trong năm mới của Đức Pháp chủ với chủ đề “Xuân miên viễn” của người tu và học giáo pháp của Đức Phật.

Giao thừa Tết Quý Mão - 2023: Truyền hình trực tuyến lời chúc Tết của Đức Pháp chủ GHPGVN ảnh 1

Giác Ngộ online cũng sẽ truyền hình trực tuyến lời chúc Tết của Hòa thượng Thích Thiện Nhơn, Chủ tịch Hội đồng Trị sự GHPGVN; cùng các pháp thoại đầu năm mới vô cùng ý nghĩa và sâu sắc từ các bậc tôn túc như Trưởng lão Hòa thượng Viên Minh - Phó Pháp chủ GHPGVN, Hòa thượng Thích Giác Toàn - Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phật học VN, Trưởng ban Thường trực Giáo phẩm Hệ phái Khất sĩ…

Mời quý Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc quan tâm theo dõi trên Giác Ngộ online, Giác Ngộ TV và các nền tảng số của Báo Giác Ngộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

"Tam thời đồng hiện" của Quang Đức

Mặc sen

GNO - Mặc Hương đã nở sen và tỏa hương vào đời sống mỹ thuật từ khi nhóm họa sĩ Phật tử này hình thành và triển lãm lần đầu vào mùa sen Phật lịch 2551 khi mới chỉ gồm 10 thành viên.

Thông tin hàng ngày