Hà Tĩnh: Tổ đình Vĩnh Nghiêm - TP.HCM & đoàn công tác cứu trợ đến với vùng lũ huyện Hương Khê

(GNO-Hà Tĩnh): Hoạt động dưới những cơn mưa tầm tã, đến trưa nay 15-10, đoàn công tác gồm có ĐĐ. Thích Thanh Phong - Ủy viên HĐTS TWGH, trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm - TP. Hồ Chí Minh đã cùng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và Báo Dân Trí đồng hành cùng các nhà hảo tâm và hàng chục bác sĩ tình nguyện đã trao 1.000 suất quà và giúp đỡ người dân 5 xã bị ảnh hưởng nặng nề vì lũ tại huyện Hương Khê.  

Đến chia sẻ với bà con những mất mát, thiệt hại trong cơn lũ vừa qua, từ sáng sớm ngày 14-10 đến trưa 15-10, với sự trợ giúp hết sức nhiệt tình của hơn 100 chiến sĩ Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh trong việc vận chuyển hàng cứu trợ, ĐĐ. Thích Thanh Phong đã cùng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và Báo Dân Trí đồng hành cùng các nhà hảo tâm thực hiện các hoạt động cứu trợ, giúp đỡ người dân sau trận lũ lụt vừa qua.

Đoàn công tác đã cùng 50 bác sĩ Trường Đại học Y - Dược Hà Nội tổ chức khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho hàng ngàn người dân và các đơn vị, nhà hảo tâm trao 1.000 suất quà bao gồm: gạo, mì tôm và đồ dùng thiết yếu trong sinh hoạt đến với người dân đang phải gánh chịu những mất mát, thiệt hại trong cơn lũ vừa qua tại 5 xã Phúc Trạch, Hương Trạch, Gia Phố, Hương Thủy và Hương Giang (huyện Hương Khê, Hà Tĩnh).

Trong chiều 14-10, ngay sau khi phát quà hỗ trợ đến với người dân xã Hương Trạch, nhà nNgoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã trao 500 triệu đồng cho Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh để giúp người dân xây dựng nhà tình nghĩa cho người dân bị lũ lụt.

Những hình ảnh hoạt động cứu trợ của đoàn tại Hà Tĩnh:

IMG_6141.JPG
ht011.JPG
ht0123.JPG
ht013.JPG
ht016.JPG
ht015.JPG
ht0127.JPG
ht0130.JPG

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1171 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Tâm tông

GNO - Nguyệt Quang, Di Lặc tuyệt vời/ Phổ Hiền mười hạnh rạng ngời tâm tông.

Thông tin hàng ngày