Học viện Phật giáo VN tại Huế chúc Tết UBND tỉnh

GNO - Ngày 12-2 vừa qua, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ tiếp đoàn Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế do TT.Thích Nguyên Thành, Ủy viên HĐTS, Phó ban Giáo dục Tăng Ni T.Ư, Phó Viện trưởng Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế làm trưởng đoàn đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh.
HVPhatgiao (1).jpg
TT.Thích Nguyên Thành tặng hoa chúc mừng năm mới tới ông Phan Ngọc Thọ

Thay mặt Học viện, TT.Thích Nguyên Thành gửi lời cảm ơn chân thành về sự hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi của UBND tỉnh TT-Huế đối với Học viện trong thời gian qua.

Thượng tọa thông báo về một số hoạt động nổi bật của Học viện, nhất là công tác triển khai xây dựng Học viện tại địa điểm mới. Qua đó, TT.Thích Nguyên Thành khẳng định, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng, Hội đồng Điều hành, giáo thọ, giảng viên cùng các Tăng Ni sinh Học viện PGVN tại Huế sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa sự nghiệp giáo dục, đào tạo Tăng tài ngày càng phát triển.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh TT-Huế - ông Phan Ngọc Thọ đánh giá cao những kết quả đạt được của Học viện trong năm 2014, đồng thời nhấn mạnh, UBND tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển lớn mạnh của Học viện và mong muốn Hội đồng Điều hành cùng chư vị giáo thọ, giảng viên Học viện tiếp tục cống hiến trí tuệ, tâm huyết của mình cho sự nghiệp đào tạo Tăng tài, chung tay xây dựng và khẳng định TT- Huế xứng đáng là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín của cả nước, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hóa chung của tỉnh.

Tin, ảnh: Trương Huyền - Bảo Trân

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày