Hôm nay Hoà thượng Chủ tịch ICDV đã đến Hà Nội

GNO - Sáng nay, 7-5, phái đoàn Phật giáo Thái Lan do Hoà thượng Brahamapundit, Chủ tịch Ủy ban tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ (ICDV) đã tới Việt Nam.

1 don 1.jpg


ĐĐ.Thích Quang Thạnh, ĐĐ.Thích Giác Hoàng đón Hoà thượng Chủ tịch ICDV

Tại sân bay Nội Bài, ĐĐ.Thích Quang Thạnh, Phó Tổng Thư ký Uỷ ban tổ chức Đại lễ Vesak LHQ 2014, Trưởng Tiểu ban Điều phối TNV Vesak 2014 cùng các bạn TNV có mặt tại đây đã đón Hoà thượng.

Lúc 6g30 chiều nay, tiệc chiêu đãi chư tôn đức lãnh đạo GHPGVN, Uỷ ban Tổ chức Quốc tế Đại lễ Vesak LHQ, các học giả, khách mời tiêu biểu... của Chính phủ đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Được biết, những ngày qua, Ban Tổ chức đã cung đón và bố trí nơi ăn chốn ở cho hàng trăm đoàn khách quốc tế đến từ 95 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

1 don 3.jpg


Chư tôn đức các phái đoàn quốc tế đã có mặt tại Hà Nội để ngày mai dự lễ khai mạc Đại lễ

1 don 4.jpg
Hàng trăm đoàn khách quốc tế đã đến VN tham dự Đại lễ Vesak LHQ 2014

Theo số lượng Ban Tổ chức cho biết, Đại lễ Vesak LHQ lần này có trên 1.100 đại biểu quốc tế về dự, trong đó có khoảng 300 đại biểu tự túc, số còn lại là đại biểu chính thức, sẽ tham gia Đại lễ từ ngày 7 tới 11-5, tại Bái Đính (Ninh Bình).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

Báo Giác Ngộ số Tân niên Quý Mão: "Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ số Tân Niên ra ngày 3-2 “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội.

Thông tin hàng ngày