Hơn 1.000 người dân tham dự hội chợ ẩm thực chay tại chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè)

Hơn 1.000 khách tham dự hội chợ ẩm thực chay gây quỹ từ thiện tại chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè, TP.HCM) chiều 25-8
Hơn 1.000 khách tham dự hội chợ ẩm thực chay gây quỹ từ thiện tại chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè, TP.HCM) chiều 25-8
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Nhằm tạo điều kiện cho Phật tử có cơ hội thưởng thức các món chay cũng như gây quỹ hỗ trợ trẻ em mồ côi, chư Ni chùa Pháp Võ (H.Nhà Bè, TP.HCM) đã tổ chức hội chợ ẩm thực chay thu hút hơn 1.000 lượt khách tham dự vào ngày 25-8.
Hội chợ ẩm thực chay tại chùa Pháp Võ với 57 món ăn, thức uống phục vụ thực khách

Hội chợ ẩm thực chay tại chùa Pháp Võ với 57 món ăn, thức uống phục vụ thực khách

Ni trưởng Thích nữ Như Thảo, Phó Trưởng Phân ban Ni giới T.Ư, Phó Thường trực Phân ban Ni giới TP.HCM, trụ trì chùa Pháp Võ, Trưởng ban Tổ chức cho biết hội chợ ẩm thực chay lần đầu tiên được tổ chức lại kể từ sau đại dịch Covid-19, nhằm tạo điều kiện cho Phật tử có cơ hội thưởng thức các món ăn chay, cũng như gây quỹ hỗ trợ các em mồ côi và các hoạt động từ thiện của chùa Pháp Võ sắp tới.

Được biết, hội chợ ẩm thực chay tại chùa Pháp Võ đón hơn 1.000 lượt khách tham dự trải nghiệm ẩm thực đến từ các gian hàng, với khoảng 57 món ăn, thức uống mang hương vị 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Tham quan, trải nghiệm các gian hàng nghệ thuật
Tham quan, trải nghiệm các gian hàng nghệ thuật

Bên cạnh các món ăn, hội chợ còn mang đến các gian hàng nghệ thuật, góp phần mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách tham quan.

Giá vé tham dự chương trình là 20.000 đồng/vé, toàn bộ số tiền thu được sẽ được sử dụng để hỗ trợ các em thiếu nhi mồ côi thuộc Trung tâm Bảo trợ trẻ mồ côi Pháp Võ và các hoạt động từ thiện xã hội của chùa trong thời gian tới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Hòa thượng Thích Lệ Trang khảo sát không gian tổ chức triển lãm "45 năm Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Phát triển cùng đất nước - Bước vào kỷ nguyên mới - Ảnh: Quảng Đạo/BGN

[Ảnh] Hòa thượng Thích Lệ Trang thị sát, kiểm tra việc chuẩn bị Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I

GNO - Nhằm chuẩn bị cho Đại hội đại biểu Phật giáo TP.HCM lần thứ I, nhiệm kỳ 2026-2031, Hòa thượng Thích Lệ Trang, Phó Chủ tịch Hội đồng Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN TP.HCM cùng các thành viên trong Ban Thường trực Ban Trị sự đã có chuyến khảo sát, kiểm tra các hạng mục công việc tại Việt Nam Quốc Tự.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1343 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Khói bếp ngày xuân

GNO - Mỗi lần thấy gió chướng lao xao ngoài ngõ là tôi biết khi đó xuân sắp về. Nhìn những cánh mai vàng bắt đầu chúm chím môi xinh, không dưng lòng chùng chình, bâng khuâng nhớ về gian bếp nhỏ của mẹ, ngày xuân những lọn khói chờn vờn bay lên trong sương sớm.

Thông tin hàng ngày