Hơn 70 đoàn sinh Gia đình Phật tử về chùa Pháp Vân (huyện Cam Lâm) quy y Tam bảo

Ngày đầu năm mới về chùa Quy y Tam bảo
Ngày đầu năm mới về chùa Quy y Tam bảo
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 1-1, tại chùa Pháp Vân - Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra buổi lễ quy y Tam bảo và truyền ngũ giới cho hơn 70 em đoàn sinh Gia đình Phật tử.
Khóa lễ

Khóa lễ

Buổi lễ dưới sự chứng minh của Thượng tọa Thích Tâm Phước, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện, Thượng tọa Thích Huệ Toàn,Trưởng ban Giáo dục Phật giáo huyện, Đại đức Thích Đồng Niệm, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Phật giáo huyện Cam Lâm.

Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử phát nguyện quy y Tam bảo

Các em đoàn sinh Gia đình Phật tử phát nguyện quy y Tam bảo

Tại chánh điện, chư tôn đức đã niệm hương và kính lễ Tam bảo, Thượng tọa Thích Huệ Toàn có pháp thoại ngắn về ý nghĩa Quy y Tam bảo. Sau đó, Thượng tọa Thích Tâm Phước truyền tam quy và ngũ giới.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày