Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm họp triển khai Phật sự

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Tại Văn phòng Ban Trị sự Phật giáo huyện - chùa pháp Vân (xã Cam Hoà, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) vào chiều 13-3, Ban Trị sự GHPGVN huyện đã tổ chức phiên họp triển khai các hoạt động Phật sự sau Đại hội Phật giáo huyện nhiệm kỳ 2021-2026.
Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm họp triển khai Phật sự ảnh 1
Thượng tọa Thích Tâm Phước, Trưởng ban Trị sự Phật giáo huyện Cam Lâm phát biểu khai mạc - Ảnh: ĐN

Phiên họp mở đầu với phát biểu khai mạc của Thượng tọa Thích Tâm Phước, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện.

Tiếp đó chư tôn đức Ban Thư ký cũng đã trình dự thảo các kế hoạch Phật sự 6 tháng đầu năm: Kế hoạch tổ chức Phật đản, An cư kiết hạ, triển khai các hoạt động từ thiện xã hội, và các chương trình thuyết giảng, các hoạt động văn hóa hướng tới chào mừng Đại hội Phật giáo tỉnh Khánh Hòa sắp tới.

Chư tôn đức cũng đã thảo luận và thống nhất về thành phần nhân sự các ban chuyên môn của Phật giáo huyện. Đặc biệt, tại phiên họp này, chư tôn đức Ban Trị sự huyện cũng đã trao khuôn dấu cho Ban Thư ký để các vị có đầy đủ pháp nhân pháp lý làm việc Phật sự.

Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm họp triển khai Phật sự ảnh 2

Trao con dấu đến Đại đức Thích Đồng Niệm, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm và chư tôn đức - Ảnh: ĐN

Hòa thượng Thích Nguyên Quang, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN huyện Cam Lâm ban đạo từ sách tấn đến tân Ban Trị sự huyện, tin tưởng với nhân sự là những người trẻ, hoạt động trong tinh thần đoàn kết hòa hợp thì Phật sự trong nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ thành tựu tốt đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Đem niềm vui đến các em thiếu nhi vùng cao

Xuân ấm vùng cao

GNO - Trong chuyến đi về vùng cao Bảo Lộc vào những ngày cuối năm, gần 200 bạn trẻ đang là sinh viên hoặc vừa mới ra trường, không chỉ có cơ hội đàm thoại để hiểu mình hơn, tái tạo năng lượng cho năm mới mà còn đem hơi ấm yêu thương đến với các em nhỏ đồng bào các dân tộc.
"Xông đất" 3 miền

"Xông đất" 3 miền

GNO - Mời chư Tăng Ni, Phật tử và bạn đọc cùng Giác Ngộ “xông đất” 3 ngôi chùa ở ba miền là Bảo Lâm (Huế), Phật Tích (Bắc Ninh) và Định Thành (TP.HCM) để gặp và lắng nghe lời chia sẻ đầu năm của 3 vị giáo phẩm ở các vai trò khác nhau trong Giáo hội. 

Thông tin hàng ngày