Khám bệnh, tặng quà cho người nghèo

(GNO- TP.HCM): Nhân dịp lễ Vu Lan, chùa Huyền Trang, huyện Nhà Bè đã có buổi khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho hơn 400 hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn và tàn tật trên địa bàn.

IMG_8587.JPG

Phát thuốc miễn phí cho người nghèo

IMG_8610.JPG

TT.Thích Truyền Tứ tặng quà cho người nghèo

Bên cạnh đó, chùa cũng tặng 300 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học, người địa phương. Theo TT Thích Truyền Tứ thì trong 6 tháng đầu năm chùa đã tiến hành gần 30 chuyến khám bệnh, phát quà và hỗ trợ 8 ca mổ tim với tổng kinh phí hơn 4 tỷ đồng.

Chùa Long Hưng hiến máu nhân đạo

(GNO- TP.HCM): Ngày 14-8, tại chùa Long Hưng, Q.Tân Bình, chư tôn đức Tăng đã tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo cho Huynh trưởng, đoàn sinh GĐPT chùa Long Hưng và đoàn viên thanh niên trong quận.

chùm anh  (11).JPG

ĐĐ.Thích Quảng Tiến hiến máu- Ảnh: V.G

chùm anh  (12).JPG

chùm anh  (7).JPG

Phật tử chùa Long Hưng hiến máu- Ảnh: V.G

ĐĐ.Thích Quảng Tiến, Thư ký BĐDPG Q.Tân Phú đã đi đầu tham gia hiến máu, Bên cạnh đó, Phật tử tại địa phương và nhân dân P.15, Q.Tân Phú cũng đã đến tham gia hiến máu. Được biết, chị Thái Ngọc Hường - GĐPT chùa Long Hưng tham gia hiến máu lần này là lần thứ 8 với số lượng 450ml.

Tổng kết đợt hiến máu này có gần 200 lượt người tham gia hiến máu.

Vũ Giang

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1163 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Quyết lòng tìm đến Linh Sơn

GNO - Bài sám Pháp hoa phần đầu nói về Tịnh độ, phần hai nói về Thiền tông là phương pháp tu thiền chủ trương hướng nội.

Thông tin hàng ngày