Khánh thành cầu nông thôn và trao 200 phần quà tại tỉnh Đồng Tháp

Cầu Tường Nguyên 381 được khánh thành, đưa vào sử dụng - Ảnh: T.N
Cầu Tường Nguyên 381 được khánh thành, đưa vào sử dụng - Ảnh: T.N
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ngày 23-3, Đại đức Thích Minh Phú, Phó trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban TTXH Phật giáo TP.HCM, Hội trưởng Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên đã tổ chức khánh thành cầu bê-tông nông thôn tại tỉnh Đồng Tháp.

Theo đó, cầu Tường Nguyên 381 với chiều dài 34 mét, ngang 2,8 mét, tại ấp 1, xã Phương Thịnh, huyện Cao Lãnh, tổng chi phí 340 triệu đồng do Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên và bà Nguyễn Kiều Hạnh ở TP.HCM tài trợ cùng bà con nhân dân địa phương đóng góp ngày công lao động.

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên trao quà đến học sinh - Ảnh: T.N

Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên trao quà đến học sinh - Ảnh: T.N

Dịp này, Hội Từ thiện chùa Tường Nguyên (TP.HCM) đã tổ chức trao tặng 200 phần quà, tổng trị giá 50 triệu đồng đến các em học sinh khó khăn tại địa phương.

Mỗi phần gồm: cặp sách, tập trắng, dụng cụ học tập. Đoàn đã trao quà đến học sinh tại 3 điểm trường: Trường Tiểu học Phương Thịnh 2 (40 phần); Trường Trung học Cơ sở Phương Thịnh (90 phần) và Trường Tiểu học Phương Thịnh (70 phần).

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài trên Báo Giác Ngộ số 1255 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Thí chủ có năm công đức

GNO - Bố thí, sẻ chia, cúng dường là một hạnh lành trong thế gian. Người có tình thương, tâm tư đại lượng, thường nghĩ đến người mới có thể mở rộng bàn tay, cho đi một phần mình đang có.
Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

Chùa Thuyền Lâm ở Huế bị cháy trong đêm 23-6

GNO - Khoảng 21 giờ ngày 23-6, một vụ cháy đã xảy ra tại chùa Thuyền Lâm (150 Điện Biên Phủ, P.Trường An, TP.Huế, Thừa Thiên Huế). Ngọn lửa được phát hiện tại chánh điện và sau đó bùng phát dữ dội.
An cư - đôi điều suy nghĩ

An cư - đôi điều suy nghĩ

GNO - An cư là cấm túc ở một chỗ, hạn chế tuyệt đối sự đi lại và nỗ lực tu học trong ba tháng mùa mưa, gọi là kiết hạ. Chế độ sinh hoạt tu tập này không phải chỉ có trong Phật giáo.

Thông tin hàng ngày