Lâm Đồng: Ban Giám hiệu Trường Đại học Đà Lạt thăm tình nguyện viên Tiếp sức mùa thi Báo Giác Ngộ

(GNO-Lâm Đồng): Sáng qua 2-7, Tiến sĩ Nguyễn Đình Hảo - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt, ông Hoàng Đức Lâm - Chủ tịch Công đoàn và ông Nguyễn Văn Ngọc - Bí thư Đoàn trường Đại học Đà Lạt đã đến thăm Văn phòng Ban Tổ chức Tiếp sức mùa thi Báo Giác Ngộ đặt tại Thiền viện Vạn Hạnh - TP.Đà Lạt.
WTDH (1).JPG
TT. Thích Viên Thanh và ĐĐ. Thích Linh Toàn
tiếp Ban Giám hiệu Đại học Đà Lạt
WTDH (2).JPG
Ông Phó Hiệu trưởng chụp ảnh lưu niệm
với tình nguyện viện tại bến xe Phương Trang

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường và Hội đồng tuyển sinh năm 2010, ông Phó Hiệu trưởng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và đánh giá rất cao việc làm của Báo Giác Ngộ, chư tôn thiền đức Tăng Ni các chùa Vạn Hạnh, Linh Quang, Linh Thứu, Quan Âm, Tăng Ni sinh Trường Phật học Lâm Đồng, Ban Từ thiện Vạn Hạnh, Cát Tường, Thiện Tài, Chi hội Từ thiện Bảo Hòa TP.HCM, Công ty TNHH Thành Bưởi và các em sinh viên tình nguyện đã cùng với các ban ngành đoàn thể  địa phương quan tâm, chăm lo cho sự nghiệp giáo dục tỉnh nhà qua chương trình “Tiếp sức mùa thi” giúp các em thí sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước được yên tâm tham dự kỳ thi tuyển đại học năm 2010 tại TP. Đà Lạt.

Ông Phó Hiệu trưởng mong rằng chương trình đầy ý nghĩa này sẽ được phát huy và duy trì để trở thành một nét đẹp truyền thống văn hóa đầy tính nhân văn tại thành phố hoa Đà Lạt. Phái đoàn cũng đã ra tận các bến xe, nơi đặt các trạm tiếp đón thí sinh để động viên khích lệ các em sinh viên tình nguyện tham gia chương trình.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

Báo Giác Ngộ số 1332: Pháp bị được chế tác bằng gỗ độc bản tại chùa Giác Viên

GNO - Chùa Giác Viên (P.Bình Thới, TP.HCM) sau đại trùng tu trên cơ sở giữ nguyên vẹn nguyên bản, hiện đã mang một diện mạo mới. Đồng thời những di vật hiện còn mang theo những giá trị đặc sắc. Trong số đó, tấm pháp bị bằng gỗ tại trai đường là một hiện vật đặc biệt, gần như là độc bản của Phật giáo Nam Bộ xưa.
[Podcast] MC Diệu Tường (Hà Nội): Báo Giác Ngộ đã đưa đạo Phật đến gần hơn với những người trẻ

[Podcast] MC Diệu Tường (Hà Nội): Báo Giác Ngộ đã đưa đạo Phật đến gần hơn với những người trẻ

GNO - MC Diệu Tường là cộng tác viên thân thiết với Báo Giác Ngộ. Chia sẻ với chương trình Podcast, Diệu Tường cho biết: "Dấu ấn lớn nhất mà Báo Giác Ngộ để lại trong tôi chính là tinh thần phụng sự bền bỉ, dù có trải qua nhiều biến động của thời cuộc, tờ báo vẫn kiên trì giữ gìn tiếng nói của Phật giáo".
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1328 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Hồi chuông cảnh tỉnh của người xưa

GNO - Tất cả chúng sanh giai hữu Phật tánh, nơi Phật không dư, nơi phàm không thiếu. Chỉ quay về, nhận lại thì tự đầy đủ. Con đường trở về chỗ uyên nguyên, bao nhiêu cửa ngõ đã mở toang thông thống mà chúng sanh vẫn đang lần tìm lối vào.

Thông tin hàng ngày