Lạng Sơn: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-8, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn do Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phòng Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo.

Cùng đi còn có Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban Thường trực, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh; Đại đức Thích Bản Tiến, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Khắc Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn; ông Lăng Văn Thiết, Trưởng phòng Tôn giáo; các vị cán bộ, chuyên viên của phòng...

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng nhân Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng nhân Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã có lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo của tỉnh. Thượng tọa cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Phòng Tôn giáo tỉnh trong những năm qua đã quan tâm giúp đỡ cho các Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà được thuận lợi và thành tựu trên các lĩnh vực hoạt động.

Đáp lời, ông Nguyễn Khắc Phương đã cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày