Lạng Sơn: Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chúc mừng Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 2-8, Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn do Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Phòng Tôn giáo - Sở Nội vụ tỉnh nhân Kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo.

Cùng đi còn có Đại đức Thích Bản Chung, Phó Trưởng ban Thường trực, Trưởng ban Thông tin - Truyền thông GHPGVN tỉnh; Đại đức Thích Bản Tiến, Phó Trưởng ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tiếp đoàn có ông Nguyễn Khắc Phương, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lạng Sơn; ông Lăng Văn Thiết, Trưởng phòng Tôn giáo; các vị cán bộ, chuyên viên của phòng...

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng nhân Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn tặng hoa chúc mừng nhân Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo

Thay mặt Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Thượng tọa Thích Quảng Truyền đã có lời chúc mừng đến lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên Ngành quản lý nhà nước về tôn giáo của tỉnh. Thượng tọa cũng cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của Phòng Tôn giáo tỉnh trong những năm qua đã quan tâm giúp đỡ cho các Phật sự của Phật giáo tỉnh nhà được thuận lợi và thành tựu trên các lĩnh vực hoạt động.

Đáp lời, ông Nguyễn Khắc Phương đã cảm ơn và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Lạng Sơn, cùng chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình) với chủ đề "Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

"Tu phạm hạnh là pháp trang nghiêm"

GNO - Đó là chủ đề của khóa tu "Một ngày an lạc" lần 2 tại chùa Phổ Quang (Q.Tân Bình, TP.HCM) vào ngày 14-4 với sự tham dự của hơn 300 Phật tử.

Thông tin hàng ngày