Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tố chức chương trình "Vì ngày mai tươi sáng"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 30-8, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình “Vì ngày mai tươi sáng” tại trại tạm giam công an tỉnh.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo chính quyền, các sở, ban ngành, cơ quan chức năng của tỉnh Lạng Sơn; các cán bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc và các phạm nhân đang chấp hành án tại trại tạm giam công an tỉnh.

Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tố chức chương trình "Vì ngày mai tươi sáng" ảnh 1

Thượng tọa Thích Quảng Truyền chia sẻ Phật pháp

Được biết, chương trình “Vì ngày mai tương sáng” được tổ chức hàng năm với các nội dung như: giao lưu văn nghệ, trao giải chương trình viết thư "Gửi người thương yêu" dành cho các phạm nhân; giao lưu với các phạm nhân có thành tích cải tạo tốt được đặc xá của Chủ tịch nước…

Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tố chức chương trình "Vì ngày mai tươi sáng" ảnh 2
Các phạm nhân tham dự chương trình

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã thuyết giảng cho các phạm nhân hiểu rõ về nhân quả, về sự nỗ lực tự thân phấn đấu cải tạo, tự tin vào chính mình để vượt qua những sai lầm, sớm được hòa nhập với cộng đồng để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tố chức chương trình "Vì ngày mai tươi sáng" ảnh 3
Tặng quà đến các phạm nhân có thành tích tốt trong quá trình cải tạo

Dịp này, đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn cùng các vị lãnh đạo cũng đã trao tặng những phần quà đến các phạm nhân có thành tích tốt trong quá trình cải tạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Bài đăng trên Giai phẩm Vu lan Phật lịch 2566 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Vô vi cư điện các…

GNO - Vào thượng tuần tháng Sáu, sau khi kết thúc khóa huân tu ở Học viện Phật giáo VN tại TP.HCM, chúng tôi tiếp tục theo bước Đức Quyền Pháp chủ GHPGVN viếng thăm cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình, các tổ đình Đồng Đắc, Hòa Lạc, Trúc Lâm Thiên Trường (Nam Định)…

Thông tin hàng ngày