Lạng Sơn: Ban Trị sự Phật giáo tỉnh tố chức chương trình "Vì ngày mai tươi sáng"

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 30-8, Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn phối hợp cùng Tỉnh đoàn Lạng Sơn tổ chức chương trình “Vì ngày mai tươi sáng” tại trại tạm giam công an tỉnh.

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn; đại diện lãnh đạo chính quyền, các sở, ban ngành, cơ quan chức năng của tỉnh Lạng Sơn; các cán bộ Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện Cao Lộc và các phạm nhân đang chấp hành án tại trại tạm giam công an tỉnh.

Thượng tọa Thích Quảng Truyền chia sẻ Phật pháp

Thượng tọa Thích Quảng Truyền chia sẻ Phật pháp

Được biết, chương trình “Vì ngày mai tương sáng” được tổ chức hàng năm với các nội dung như: giao lưu văn nghệ, trao giải chương trình viết thư "Gửi người thương yêu" dành cho các phạm nhân; giao lưu với các phạm nhân có thành tích cải tạo tốt được đặc xá của Chủ tịch nước…

Các phạm nhân tham dự chương trình
Các phạm nhân tham dự chương trình

Tại buổi lễ, Thượng tọa Thích Quảng Truyền, Trưởng ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn đã thuyết giảng cho các phạm nhân hiểu rõ về nhân quả, về sự nỗ lực tự thân phấn đấu cải tạo, tự tin vào chính mình để vượt qua những sai lầm, sớm được hòa nhập với cộng đồng để trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Tặng quà đến các phạm nhân có thành tích tốt trong quá trình cải tạo
Tặng quà đến các phạm nhân có thành tích tốt trong quá trình cải tạo

Dịp này, đại diện Ban Trị sự Phật giáo tỉnh Lạng Sơn cùng các vị lãnh đạo cũng đã trao tặng những phần quà đến các phạm nhân có thành tích tốt trong quá trình cải tạo.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Ản internet

Cầu nguyện và linh ứng có mâu thuẫn với nhân quả?

GNO - Tất cả chúng sinh đều bị chi phối bởi quy luật Nhân-duyên-quả. Biểu hiện cụ thể của mỗi phút giây đời sống này (về biệt nghiệp-cá nhân cũng như cộng nghiệp-tập thể) chính là trình hiện chân thật nhất của Nhân-duyên-quả.
Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

Nhờ siêng tu nên bớt bệnh

GNo - Ông Nguyễn Tấn Phát, pháp danh Chánh Thành Quy, cư ngụ tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Trước đây ông là sĩ quan quân đội, mặc dù gia đình theo đạo Phật nhưng ông ít khi đi chùa, lễ Phật hay tụng kinh.

Thông tin hàng ngày