Lễ cầu siêu tại Bệnh viện Dã chiến thu dung và điều trị Covid-19 thuộc TP.Thủ Đức

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Chiều 7-10, tại Bệnh viện Dã chiến thu dung và điều trị Covid-19 - khu tái định cư Bình Khánh (TP.Thủ Đức), chư Tăng chùa Pháp Vân (quận Bình Thạnh, TP.HCM) cùng Ban Quản lý trang nghiêm tổ chức lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do Covid-19.

Trong không khí trang nghiêm và thiêng liêng, đại chúng đã trì tụng kinh A Di Đà và nhất tâm cầu nguyện nhờ oai lực của Tam bảo mà các đồng bào tử nạn vì Covid-19 sanh về cõi an lành; đồng nguyện cầu dịch bệnh sớm đẩy lùi, cuộc sống trở lại bình thường và bình an cho mọi người.

Thiết lễ mông sơn thí thực
Thiết lễ mông sơn thí thực

Sau khóa lễ cầu siêu, chư Tăng đã thiết lễ mông sơn thí thực cho những vong linh không nơi nương tựa, đặc biệt những hương linh tử nạn vì dịch bệnh. Trước sự trang nghiêm và thành kính, hòa theo lời kinh cầu mong chư vị hương linh sớm giác ngộ trần duyên, siêu sanh cõi tịnh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

 Ảnh: Thế Phong

Ước vọng đầu năm của người Phật tử

GNO - Với nhiều Phật tử trong và cả ngoài TP.HCM, được tham gia Pháp hội Dược Sư đầu năm Giáp Thìn - 2024 tại Việt Nam Quốc Tự là điều thiêng liêng, là ước vọng đầu năm và là hạnh phúc lớn lao khi Xuân về.
Bài trên Báo Giác Ngộ số 1237 - Thiết kế: Phòng Mỹ thuật BGN/Tống Viết Diễn

Trí tuệ viên mãn

GNO - Pháp ở trong tất cả chúng ta. Cho dù bạn có nhận ra nó hay không, nó vẫn có mặt. Cho dù bạn có quan sát nó hay không, nó vẫn ở đó. Vấn đề đơn giản là liệu bạn có biết cách giải mã nó hay không. Một khi bạn biết các giáo lý của Đức Phật, bạn có thể tự giải mã, giống như cách bạn tập đọc một quyển sách.
Ảnh minh họa

Giữ giới và phước đức

GNO - Người phạm hay khuyết giới làm việc thiện và người giữ giới làm việc thiện thì phước đức khác nhau thế nào?

Thông tin hàng ngày