Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Giáo hội và Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An

0:00 / 0:00
0:00
GNO - Sáng 11-12, tại trụ sở Ban Trị sự đã diễn ra lễ ký kết chương trình phối hợp công tác giữa Ủy ban MTTQVN tỉnh với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An.
Lễ ký kết chương trình phối hợp giữa Giáo hội và Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An ảnh 1

Ban Trị sự GHPGVN tỉnh và Ủy ban MTTQVN tỉnh Nghệ An ký kết chương trình phối hợp

Trong nhiều năm qua, Phật giáo tỉnh đã có nhiều chương trình phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ tỉnh trên nhiều lĩnh vực như: Tuyên truyền, vận động thực hiện chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; Tổ chức các hoạt động nhân đạo, an sinh xã hội, phúc lợi cộng đồng, gắn liền với chính sách dân tộc, tôn giáo, góp phần vào sự nghiệp xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau thời gian trao đổi, thỏa thuận, thống nhất, nhân Kỷ niệm 10 năm thành lập Ban Trị sự, Thường trực Ủy ban MTTQVN Nghệ An và Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An đã ký kết chương trình phối hợp giao đoạn 2021-2025 dưới dự chứng minh của lãnh đạo Giáo hội và sự chứng kiến của các cấp chính quyền.

Dịp này, Ban Văn hóa Trung ương đã trao tặng Bằng tuyên dương công đức đến nhiều cá nhân, tập thể có những đóng góp cho sự nghiệp bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của Phật giáo tỉnh Nghệ An.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Trong ngày vui bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

Đắk Lắk: Bàn giao lớp học mầm non Bông Sen

GNO - Tại Trường mầm non Bông Sen (thôn Đoàn Kết 1, xã EaTih, H.Eakar), sáng 29-3 đã diễn ra buổi lễ bàn giao lớp học mầm non Bông Sen, một dự án trong chương trình hỗ trợ xây dựng các điểm trường mầm non trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
Ảnh minh họa

Thiền định và sự cân bằng hệ vi sinh trong cơ thể

GNO - Một nghiên cứu được công bố vào ngày 16-1 trên tạp chí truy cập mở General Psychiatry cho thấy rằng việc thực tập thiền định sâu, thường xuyên và trong khoảng thời gian dài có thể là một yếu tố tích cực trong việc chuyển đổi hệ vi sinh vật đường ruột.

Thông tin hàng ngày