Lời dạy của Đức Phật hữu ích cho các cặp đôi

GN - Đó là lời khẳng định của Sarah Napthali, một nữ tác giả nổi tiếng người Úc trong quyển sách vừa xuất bản với tựa đề “Buddhism for couples”.

tamnhien.jpg


Hình bìa quyển sách “Buddhism for couples”

Sarah Napthali khá nổi tiếng trong quá trình khuyến khích cho việc ứng dụng lời Phật dạy để chuyển hóa cuộc sống hiện đại. Sau thành công của những cuốn sách với các tựa đề “Buddhism for Mothers” “Buddhism for Parents on the Go”, tác giả người Úc đã thực tập hướng nhìn của mình vào các mối quan hệ.

Cô đã lập gia đình trên 20 năm và là mẹ của 2 cậu bé trai đang tuổi thiếu niên vì thế cô có khá nhiều điều có thể nói nhằm kết nối các giá trị tâm linh vào các thách thức hàng ngày của các mối quan hệ lãng mạn.

Trong cuốn sách “Buddhism for couples” (Phật giáo cho các cặp đôi), nữ văn sĩ đang sinh sống tại Sydney cam kết sẽ là “một hướng tiếp cận nhẹ nhàng về các mối quan hệ”. Cuốn sách được chia ra làm nhiều chương với nhiều chủ đề đa dạng như tình dục, việc nhà, tính tiêu cực của các xung đột, Napthali đã mang vào đó các nguyên lý đạo Phật mà những cặp đôi - theo tôn giáo hoặc không - có thể ứng dụng.

Quyển sách được xuất bản vào tháng 6 vừa qua và đang thu hút sự chú ý của người đọc.

Tâm Nhiên (theo Standard Times)

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Thông tin hàng ngày