Long an: Chiêu sinh Lớp Sơ cấp Phật học khóa VIII (2023-2025)

Lễ tốt nghiệp khóa VII (2019-2021) Lớp Sơ cấp Phật học Long An
Lễ tốt nghiệp khóa VII (2019-2021) Lớp Sơ cấp Phật học Long An
0:00 / 0:00
0:00
GNO - Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Phật học Long An thông báo đến chư tôn đức Tăng Ni, quý vị Bổn Sư và các Tăng Ni sinh dự kiến theo học khóa VIII Sơ cấp Phật học.

Đối tượng theo học: Các Tăng Ni sinh trong tỉnh, ngoài tỉnh có trình độ văn hóa lớp 6 trở lên và đủ sức khỏe theo học Sơ cấp Phật học.

Nếu là Tăng Ni sinh có hộ khẩu và xuất gia trong tỉnh Long An phải được Ban Trị sự GHPGVN huyện, thị xã, thành phố địa phương giới thiệu; Nếu là Tăng Ni sinh có hộ khẩu và xuất gia ngoài tỉnh Long An phải có giấy giới thiệu của Ban Trị sự Phật giáo cấp tỉnh nơi thường trú tu học.

Địa điểm đào tạo: Tăng Ni sinh học tại chùa Pháp Minh, ấp Giồng Lớn, X.Mỹ Hạnh Nam, H.Đức Hòa, tỉnh Long An.

Chư Tăng nội trú tại chùa Pháp Minh; Chư Ni nội trú tại chùa Linh Nguyên (cơ sở dành cho chư Ni), chùa Long Thành; ấp Bình Tả I, X.Đức Hòa Hạ, H.Đức Hòa (có xe đưa đón đi học hằng ngày). Tăng Ni sinh tu học nội trú trong suốt thời gian học tập tại trường, được tạo điều kiện thuận lợi để Tăng Ni hoàn tất chương trình thế học, Tăng Ni sinh được miễn toàn bộ học phí.

Thời gian phát và nhận hồ sơ, từ ngày ra thông báo này đến hết ngày 20-2-2023 (1-2-Quý Mão). Hồ sơ được phát và thu nhận tại văn phòng Ban Chủ nhiệm Lớp Sơ cấp Phật học, chùa Pháp Minh (Tăng Ni sinh ngoài tỉnh có thể tải hồ sơ nhập học tại website: phatgiaolongan.org, chuaphapminh.org). Điện thoại liên lạc: Đại đức Thích Lệ Duyên: 0964747876.

Sau khi hoàn chỉnh hồ sơ nhập học, Tăng Ni sinh tập trung về 2 trú xứ trên vào ngày 20-2-2023 (1-2-Quý Mão). Dự kiến, thời gian và địa điểm khai giảng: ngày 27-2-2023 (8-2-Quý Mão) tại văn phòng Ban Chủ nhiệm Lớp Sơ cấp Phật học Long An, chùa Pháp Minh.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Sự thật của Tam thế gian

Sự thật của Tam thế gian

GNO - Đức Phật có pháp phương tiện và chân thật và Ngài tu chứng được pháp chân thật, vì pháp này thông với ba đời mười phương chư Phật.

Thông tin hàng ngày