Lớp cao trung - cấp giảng sư họp mặt truyền thống 20-11

GNO - Sáng nay, 19-11 tại giảng đường chùa Hòa Khánh (Q.Bình Thạnh), Ban Hoằng pháp T.Ư cùng lớp đào tạo cao – trung cấp giảng sư đã tổ chức họp mặt truyền thống mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

AA VG (2).jpg

Tăng Ni tác bạch tri ân giáo thọ sư

Chứng minh và tham dự tại buổi lễ gặp mặt có chư tôn giảng sư Ban Hoằng pháp T.Ư: HT.Thích Thanh Hùng, HT.Thích Giác Liêm, HT.Thích Tấn Đạt, HT.Thích Minh Thiện... cùng các giảng sư và đông đảo học viên các khóa cao –trung cấp giảng sư về tham dự.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, TT.Thích Giác Trí giảng sư lớp đào tạo cao –trung cấp giảng sư nói lên ý nghĩa của ngày 20-11 để tri ân tới những tấm lòng cao cả của những thầy đã có công đào tạo ra các thế hệ Tăng Ni.

AA VG (3).jpg

Tặng hoa cho HT.Thích Tấn Đạt

AA VG (4).jpg
Tặng hoa chúc mừng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sau lời phát biểu khai mạc, Tăng Ni sinh lớp cao-trung cấp giảng sư đã dâng lời tác bạch tri ân tới Ban Giám hiệu đã tạo điều kiện cũng như chỉ bảo cho các học viên trong quá trình tu học cũng như dâng lên những bó hoa tươi thắm tới các giảng sư nhân ngày 20-11 để vinh danh những bậc thầy khả kính, những “người lái đò” vĩ đại một đời tận tụy.

Trong buổi lễ, HT.Thích Thanh Hùng; HT.Thích Minh Thiện cũng đã có những lời chia sẻ kinh nghiệm trong công tác Hoằng pháp của mình tới toàn thể Tăng Ni sinh. Kết thúc buổi lễ là những lời đạo từ của HT.Thích Tấn đạt gửi tới toàn thể các Tăng Ni sinh là học viên đang theo học lớp cao - trung cấp giảng sư cũng như cắt bánh khánh tuế mừng ngày 20-11.

AA VG (1).jpg

Cắt bánh sinh nhật mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

AA VG (5).jpg
Quang cảnh buổi mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Tin cùng chuyên mục

Tin mới

Di Lặc và Thần Tài

Di Lặc và Thần Tài

Trong mùa xuân này, tôi đến một số nơi và thấy nhiều mẫu tượng Phật Di Lặc khác nhau. Tượng Di Lặc đứng hoặc ngồi bụng no tròn, nét mặt sáng ngời, vui vẻ. Tượng Ngài cũng như thế nhưng thêm chi tiết đứng trên một cái bao lớn, lưng đeo “bầu rượu”, giữa bụng có chữ Phước...

Thông tin hàng ngày